Skip links

PhinDeli đến thị trường Mỹ

Cà phê thương hiệu Việt đi khắp thế giới dần được hiện thức hóa. Khi ngày 11/4 vừa rồi lô hàng đầu tiên của PhinDeli đã được chính thức thông quan sang Mỹ

Giấc mơ Mỹ đối với thị trường cà phê Việt Nam luôn có những điểm sáng và PhinDeli vừa có một bước tiến quan trọng. Luôn được đánh giá cao trên thị trường cà phê Việt Nam không chỉ câu chuyện truyền cảm hứng phía sau mà còn là một niềm tin về cà phê Việt Nam bước ra thế giới

Thành quả nổ lực của PhinDeli khi nắm bắt xu thế tăng trưởng mạnh về thương mại song phương Việt Nam và Mỹ, công ty đã đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm PhinDeli với mục tiêu thâm nhập thị trường này.

Đại diện PhinDeli chia sẻ để chinh phục thị trường Mỹ nổi tiếng khó tính và đầy tiềm năng, PhinDeli cùng đối tác đã thực hiện các bước chứng nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về chất lượng cà phê cho thị trường Mỹ. Trong đó, PhinDeli đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) – một trong những tổ chức có đòi hỏi về tiêu chuẩn thực phẩm khó hàng đầu thế giới, và đã được tổ chức này cấp giấy chứng nhận FDA.

Đây là thành quả sau quá trình dài nỗ lực của PhinDeli, để chứng minh thương hiệu cà phê thuần Việt có thể cạnh tranh ở thị trường toàn cầu.

Với xuất phát điểm của PhinDeli từ nông trại Cầu Đất – một trong những thủ phủ cà phê chất lượng hàng đầu Việt Nam. Độ cao hơn 1.500m. Tại đây, cà phê PhinDeli được nuôi dưỡng tự nhiên, chăm sóc, chọn lọc bởi sự tận tâm, nâng niu và tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất nhằm giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản đến tay người tiêu dùng.
Lấy xuất khẩu làm mục tiêu kinh doanh trong năm 2022. Dấu mốc xuất khẩu thành công sang Mỹ là động lực để PhinDeli tiến đến những thị trường khó tính hơn, khẳng định tính cạnh tranh của cà phê Việt Nam.

Hệ thống phân phối rộng khắp bờ tây nước Mỹ, đặc biệt tại các bang California và Washington, PhinDeli kỳ vọng tăng trưởng nhanh và chinh phục thị trường này trong tương lai gần. Dự kiến trong năm nay, PhinDeli tiếp tục ra mắt thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm chất lượng cao với hương vị cà phê độc đáo.

Nguồn: Zing