Skip links

Shima Capital đầu tư chiến lược vào CENS WORLD

𝐐𝐮𝐲̃ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ S𝐡𝐢𝐦𝐚 Capital 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̀𝐨 𝐂𝐄𝐍𝐒 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃

Cái “gật đầu” của Shima Capital lần này chứng CENS WORLD là dự án được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Dự án này có khả năng tạo đột phá cùng tiếng vang lớn trong hệ sinh thái trò chơi metaverse. Dự án không những mang đến trải nghiệm đột phá cho người tham gia mà còn mở ra một “vũ trụ” mới nơi chúng ta có thể tha hồ khám phá và tự vẽ nên số phận của cả nhân vật cũng như số phận trong thế giới thực của mình. Theo CENS WORLD, đây không chỉ là một trò chơi mà nó còn dựa trên đời thực và những hoạt động trên thế giới thực được mô phỏng một cách rất kỹ lưỡng trên CENS WORLD.
CENS WORLD trên Kingpad
CENS WORLD đã chính thức IDO trên launchpad của Kingpad.
Quỹ Shima có trụ sở tại California, Mỹ. Quỹ này được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Shima Capital là nhà đầu tư blockchain bản địa với kinh nghiệm VC truyền thống và mạng lưới sâu rộng ở Thung lũng Silicon và Châu Á. Shima từng đầu tư vào các dự án lớn như 1inch, Colony, AAG Ventures, Coin98,… KPI đầu tư hàng đầu của Shima Capital là cung cấp vốn chủ sở hữu nhiều nhất cho các founder. Những giá trị gia tăng của quỹ bao gồm giới thiệu về các VC cấp 1, thu hút nhân tài, marketing, hỗ trợ trình xác nhận, phát triển kinh doanh chung cho các công ty.

Về CENS WORLD

CENS WORLD là trò chơi 3D hoàn toàn trên nền tảng metaverse sử dụng công nghệ tiên tiến, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, giúp người dùng sống và chiêm ngưỡng vật phẩm họ đã tạo ra hoặc sở hữu chân thực nhất. CENS WORLD cung cấp tính năng “tạo để kiếm tiền” (C2E) cho người chơi sáng tạo ra nhân vật trò chơi với tính cách đặc biệt, mở ra những câu chuyện sâu sắc, phong phú. CENS WORLD còn được gọi là Trò chơi của Thế kỷ với khẩu hiệu “Trò chơi Thế giới mở Metaverse của tương lai”. Trò chơi này mang đến trải nghiệm siêu nhiên mà ít trò chơi xây dựng được cho người chơi.
Thông tin tổng hợp từ CENS WORLD và Century Holding.