Skip links

Startup Wheel

Một trong những sự kiện khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo chuyên sâu và lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Giới thiệu

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp thường niên quy mô quốc tế. Trong 11 năm, Startup Wheel chào đón hơn 2.000 startups mỗi năm từ hơn 30 quốc gia trên cả 5 châu lục; 1.500 quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư cá nhân, chuyên gia đầu ngành và các đối tác toàn cầu. Startup Wheel – bức tranh toàn cảnh của khởi nghiệp Việt Nam và khu vực. Đăng ký Startup Wheel để tham gia vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam và khu vực

Là người tiên phong thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thế hệ trẻ Việt Nam từ năm 2011, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đã khởi xướng nên cuộc thi STARTUP WHEEL vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA), Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi.

Bắt đầu với tên gọi Startup Wheel và đối tượng dự thi tại khu vực TP. HCM, đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi Vietnam Startup Wheel dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. Từ năm 2019, Cuộc thi đã mở rộng cho những người khởi nghiệp quốc tế muốn vào thị trường Việt Nam.

Startup Wheel là Cuộc thi được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Đề án 844 (ISEV)

15,000+
Dự án
30+
Quốc gia
2+
Triệu USD tổng giải thưởng
13

Năm
chặng đường

Đơn vị Tổ chức

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC)

BSSC là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp nổi bật nhất Việt Nam. Thành lập từ năm 2010, BSSC hỗ trợ đa dạng các chương trình dành cho Startup/SME như hỗ trợ tài chính, ươm tạo/tăng tốc và các cuộc thi, sự kiện khởi nghiệp.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, BSSC đã và đang tích cực xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, giúp đỡ và hỗ trợ hơn 15,000 Startup/SME và 25,000 doanh nhân khởi nghiệp.

Giải thưởng
Đơn vị Đồng Tổ chức

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA)

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức Hội đầu tiên của các Doanh Nhân Trẻ cả nước. Hội được thành lập từ năm 1994 với 30 thành viên sáng lập. Tính đến nay YBA đang là nơi quy tụ của hàng trăm doanh nhân trẻ có chất lượng, năng động, nhiều hoài bão, khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu

YBA thành lập với sứ mệnh tạo điều kiện giao lưu, giao thương và hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các Hội viên, cùng phấn đấu vì sự thành đạt của Hội viên, vì mục tiêu chung của TP. HCM vì sự phát triển của doanh nhân trẻ Việt Nam và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đơn vị Đồng Tổ chức

Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP

Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp đổi mới doanh nghiệp, tập trung vào chiến lược và mô hình kinh doanh mới, nguồn lực thực thi đổi mới (tài chính, nhân lực), …

IBP thành lập với các hoạt động hỗ trợ dành cho Doanh nghiệp về Đổi mới sáng tạo trên cả nước và các Doanh nghiệp nước ngoài định hướng phát triển tại Việt Nam

Bạn cần tư vấn?

Liên hệ

1 Phạm Ngọc Thạch, Q. 1

(028) 5404 3555

Email liên hệ