Skip links

Insider CDxP gọi vốn 121 triệu USD vòng Series D

Vòng gọi vốn Series D của Insider

Insider CDxP là kỳ lân công nghệ hàng đầu về cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng đa kênh. Kỳ lân này vừa công bố vòng gọi vốn Series D 121 triệu USD do QIA dẫn dắt, với mức định giá đạt 1,22 tỷ USD . Các nhà đầu tư tham gia vòng này còn có Sequoia, Riverwood Capital, 212, Wamda Capital, Esas Private Equity và Endeavour Catalyst. Theo đó, Insider chính thức trở thành một trong số ít những kỳ lân SaaS do nữ giới lãnh đạo trên toàn thế giới. Insider đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng, nhất quán. Kỳ lân này là một trong 9 kỳ lân B2B SaaS lớn trên thế giới, thứ 5 ở Hoa Kỳ, thứ 4 ở châu Âu, thứ 2 ở châu Á, đứng đầu ở châu Mỹ Latinh.

 

Insider CDxP công bố khoản đầu tư 121 triệu USD

Buổi công bố hoàn thành vòng đầu tư Series D

 

Insider có kế hoạch tận dụng nguồn vốn mới được đầu tư để chiêu mộ nhân tài toàn cầu. Kỳ lân này dự kiến ​​tạo ra tăng trưởng gấp 200% trong thời gian 3 năm. Trọng tâm của kế hoạch này là tuyển dụng nữ kỹ sư đảm nhiệm các vị trí R&D. Đặc biệt là tại Việt Nam, Insider cũng quyết tâm đầu tư vào đội ngũ nhân sự, mang đến dịch vụ tốt nhất lâu dài cho các doanh nghiệp trong thị trường vô cùng tiềm năng này.

 

Về Insider CDxP

Insider được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Singapore. Đây là nền tảng thu thập dữ liệu và tối ưu trải nghiệm người dùng theo thời gian thực, được kết nối qua các kênh như website, app,…  Nền tảng này có hơn 700 thành viên với 41 quốc tịch khác nhau tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm từ đội ngũ có chuyên môn cao, Insider đã giúp gần 1000 thương hiệu toàn cầu, 100 thương hiệu hàng đầu APAC như BamBoo Airways, Vietnam Airlines, Sơn Kim Group, VinGroup, Viettel Group, Be, FPT Shop, The Body Shop,… đẩy nhanh tốc độ phát triển kỹ thuật số thông qua việc nâng cao trải nghiệm khách hàng đa kênh.

 

Hande Cilingir

Founder & CEO Hande Cilingir của Insider CDxP

 

Insider cùng đối tác đem lại giá trị cho mọi người dùng bằng cách luôn cải tiến sản phẩm, công nghệ. Kỳ lân này thường xuyên tổ chức các chương trình, truyền cảm hứng cho cộng đồng martech, trở thành cầu nối tạo sân chơi hợp tác cho các doanh Việt Nam phát triển. Xác định Việt Nam là một trong các thị trường trọng điểm, Insider CDxP dự chi 25% tổng vốn để đầu tư phát triển tại đây. Insider dẫn đầu tất cả các bảng xếp hạng uy tín thế giới do đối tác bình chọn. Founder & CEO Hande Cilingir chia sẻ: “Chúng tôi đã đạt quy mô đáng kể trong ba năm qua, tăng trưởng gấp 3 lần. Chúng tô cũng nâng định giá công ty lên gấp 3 lần ở vòng này. Đội ngũ toàn cầu đã tăng trưởng 300% và cơ sở khách hàng cũng không ngừng gia tăng.”

Thông tin tổng hợp từ Diễn đàn doanh nghiệp, Doanh nghiệp Hội nhập, Doanh nghiệp Tiếp thị, và Doanh nhân Sài Gòn.