Skip links

Nhóm hài độc thoại Sài Gòn Tếu bắt đầu bằng việc không tạo ra tiền nhưng mà .. vui.

“Dự án nào của Anh cũng số 1 hết á, dễ số 1 lắm mọi người. Cứ làm cái ai không ai làm là số 1 liền à.”

Đó là những chia sẻ của Anh Tùng BT trong Hội thảo Khởi nghiệp “We Will Win” vừa qua.
 
Nhắc về những khó khăn của bản thân trong hành trình khởi nghiệp của mình, anh cho biết rằng ” Nỗi đau của anh lúc đó không phải là khoản nợ, mà là anh phải sa thải nhân sự của mình. Cảm giác mà mình phải tự tay sa thải các bạn nhân viên nó đau như cái cảm giác chia tay người yêu vậy. bao nhiêu bạn nghỉ thì bấy nhiêu lần chia tay.”

Khi cơn bão đi qua – Chúng ta đang làm gì?

Anh Thanh Tùng cũng chia sẻ về hành trình Vượt bão của mình: “Câu slogan ngày hôm nay vô cùng phù hợp với hành trình của mình, We ở đây được hiểu là chúng ta ở phiên bản hiện tại, thu gọn hơn, trở nên “Strong” hơn sau năm đại dịch. Will là những cơ hội bắt đầu xuất hiện, Will là những gì chúng ta phải làm, những nhu cầu mới, cơ hội quá nhiều bắt buộc chúng ta phải thực hiện để Win. Không có cách nào để chúng ta biết rằng mình có hợp với khởi nghiệp hay không nếu như chúng ta không đạt được những chiến thắng. Dù rất nhỏ nhưng ta phải đạt được để tiếp tục hành trình của mình. Tùng rất may mắn khi Dự án Sài Gòn Tếu được sinh ra trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế nhưng vẫn phát triển và tốc độ phủ sóng cực kỳ mạnh. Mọi người trêu thì đó như là “Phước ba đời nhà Tùng”.
 

Khi cơn bão đi qua – Chúng ta sẽ làm gì ?

“Từ đầu 2022, khi làm kinh doanh thì Tùng rút ra được kinh nghiệm là mình phải đảm bảo doanh thu của mình 50% phải đến từ online.Mà hên quá hồi đó Tùng học công nghệ thông tin nên giờ có thể xoay sở được và hiện tại doanh thu của Tùng đã 70% là từ Online rồi.” Ngoài quản lý các dự án của mình. Ở thời điểm hiện tại Tùng BT còn được biết đến với vai trò là Coach của những buổi hướng dẫn Kinh doanh Online và là Micro KOL lĩnh vực Khởi nghiệp với những chia sẻ rất được các bạn trẻ yêu thích.

BSSC tiếp xúc với Khởi nghiệp rất thật. Tùng rất Quý điều đó

“Tùng đã tham gia Startup Wheel hai lần với hai dự án khác nhau. Lý do mà Tùng quay trở lại với Startup Wheel, quay trở lại với BSSC là vì BSSC vẫn còn hỗ trợ cho Tùng rất nhiều. Ở Việt Nam có rất ít đơn vị hỗ trợ cho người trẻ như BSSC lắm. Cho vay vốn nè, được tư vấn khởi nghiệp nè, tìm nhà đầu tư nè,.. Startup Wheel của BSSC giải thưởng còn to nữa, độ PR cho dự án khi tham gia là rất lớn. Điều cuối cùng khiến Tùng quý BSSC là vì cái tình của mọi người. Văn hoá của BSSC rất là nhiệt tình, rất thật. BSSC tiếp xúc với Khởi nghiệp cũng rất thật, Cộng đồng thật luôn nên rất đáng để Startup tham gia vào.”

Anh Trần Thanh Tùng là cựu Thí Sinh Startup Wheel

Tham gia Startup Wheel năm 2015, Anh Thanh Tùng cùng đội ngũ “Monkey In Black” của mình đã xuất sắc đạt giải thưởng Ý tưởng sáng tạo. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng của cả team. Không dừng lại ở đó, vào năm 2019, Dự án Yêu Là Đủ– Cộng đồng Tình yêu & Giáo dục Giới tính của Anh cùng hai người bạn đồng hành là Tizi Đích Lép cũng đã xuất sắc đạt Giải thưởng dự án được Yêu thích nhất Startup Wheel 2019. Vào giai đoạn đó, Yêu là đủ được đông đảo các bạn trẻ yêu thích với concept rất đậm chất “Tùng BT”.

Startup Wheel – một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Mỗi năm, Startup Wheel thu hút hơn 2.000 startups từ 20 quốc gia của 5 châu lục.

Đăng Ký tham gia Tại đây