Skip links

Webtretho đã được tập đoàn The Parentinc mua lại

Để thúc đẩy thương hiệu tại thị trường Việt Nam, The Parentinc đã mua lại nền tảng chăm sóc trẻ em trong nước Webtretho. Chi tiết tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ. Webtretho sẽ chính thức hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn The Parentinc trong kế hoạch mở rộng quy mô, tăng tiện ích cho người dùng.

 

Về The Parentinc

The Parentinc có trụ sở tại Singapore, là công ty đứng sau TheAsianparent và thương hiệu tiêu dùng Mama’s Choice. TheAsianparent được biết đến là nền tảng nội dung, cộng đồng, thương mại dành cho phụ nữ và các bà mẹ trẻ nuôi dạy con cái hàng đầu tại Đông Nam Á với 11 thị trường với 35 triệu người dùng hàng tháng. Còn Mama’s Choice là nhãn hàng chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng, sản phẩm cho mẹ và bé an toàn, tự nhiên. Sản phẩm Mama’s Choice thiết kế và kiểm định tại Singapore, đạt tiêu chuẩn Halal, có hàng triệu người dùng tại Châu Á.

 

The Parentinc

Chị  Nikki Assavathorn, Giám đốc Khu vực của The Parentinc tại Thái Lan và Việt Nam

 

Chị Roshni Mahtani-Cheung, Founder & CEO The Parentinc chia sẽ sự vui mừng khi chào đón đội ngũ Webtretho. “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp cả hai cùng phát triển, tạo bước tiến lớn trong hành trình thực hiện sứ mệnh chung.” Webtretho mang lại cho tiềm lực công nghệ và thương mại mạnh mẽ của The Parentinc một thời kỳ mới, hỗ trợ các bậc cha mẹ Việt Nam chăm sóc thai kỳ, nuôi dưỡng con cái khỏe mạnh hơn. Gần đây. công ty này cũng đã huy động được 22 triệu USD cho kế hoạch mở rộng thị trường ở Đông Nam Á.

Về Webtretho

Webtretho là cộng đồng mạng xã hội nổi tiếng dành cho mẹ và bé suốt hai thập kỷ qua tại Việt Nam. Công ty này được thành lập từ năm 2002 và thu hút hàng triệu người dùng, truy cập mỗi năm. Webtretho cũng đang vận hành ứng dụng Bé Yêu dành cho cha mẹ hàng đầu với hơn hai triệu thành viên. Đây cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm từ các bệnh viện sản nhi và nhiều bác sĩ chuyên khoa trên cả nước. Chị Phan Thanh Hương, CEO Webtretho cho biết đây là một thời kỳ phát triển mới.

 

CEO Webtretho

Chị Phan Thanh Hương, CEO Webtretho

 

Chị Hương rất vui mừng với sự phát triển kinh doanh này và mong đợi sớm cộng tác đội ngũ The Parentinc, tập đoàn triển khai nhiều mô hình thành công tại khu vực. Các thương hiệu khi kết hợp sẽ tạo nên sức mạnh vượt trội, giúp các đối tác quảng cáo tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, đúng thời điểm, truyền tải thông điệp chuẩn xác nhất. Với sự phát triển không ngừng về công nghệ và những giải pháp đổi mới mỗi ngày, nền tảng sẽ mở ra cơ hội cho các đối tác quảng cáo tiếp cận 50 triệu gia đình trên thế giới.

Thông tin tổng hợp từ Dealstreet Asia và Tech In Asia.