Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

TNO – Hơn 2.000 bạn trẻ đến với ngày hội khởi nghiệp

(TNO) Ngày 22.8, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Hội LHTN TP.HCM) và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức Ngày hội khởi nghiệp, thu hút hơn 2.000 lượt bạn trẻ tham quan.

 

Đông đảo bạn trẻ đến tham dự chương trình do các doanh nhân chia sẻ về khởi nghiệpĐông đảo bạn trẻ đến tham dự chương trình do các doanh nhân chia sẻ về khởi nghiệp

 

Điểm nhấn của ngày hội là Sàn giao dịch ý tưởng kinh doanh với gần 60 ý tường, dự án, mô hình khởi nghiệp tiêu biểu, độc đáo và mới lạ của bạn trẻ cả nước được giới thiệu để thuyết phục nhà đầu tư.

 

Chị Trương Lý Hoàng Phi, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, cho biết: “Người khởi nghiệp thường rất cô đơn, cụ thể họ cô đơn trên bốn khía cạnh. Một là, không tiếp cận được người tiêu dùng. Hai là, thiếu thốn tài chính. Ba là, thiếu vắng một người thầy. Bốn là, không có sự liên kết với giới truyền thông”.

 

Theo chị Phi, Ngày hội khởi nghiệp gồm một chuỗi các sự kiện lớn, đây sẽ là một sân chơi, là nơi “tháo gỡ” phần nào những “nút thắt” về “những sự cô đơn” của người khởi nghiệp, là cầu nối liên kết giữa các nhà đầu tư với dự án khởi nghiệp, giữa dự án khởi nghiệp với khách hàng, các cơ quan truyền thông, giữa những người thầy là các doanh nhân đi trước và những người trò chính là những bạn trẻ khởi nghiệp vừa bước chân vào con đường kinh doanh.

 

Tin, ảnh: Lê Thanh