Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

TCBC Hội thảo Bánh xe Khởi nghiệp tại ĐH Sài Gòn

Tiếp nối chặng đường giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm giữa những doanh nhân thành đạt và các bạn sinh viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố, Hội thảo Bánh xe Khởi nghiệp Startup Wheel 2014 sau khi thành công ở ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Kinh tế Tài chính sẽ tiếp tục dừng chân tại ĐH Sài Gòn (20 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Q.3) vào 8h sáng ngày 16/08/2014 sắp tới đây. Hội thảo được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ Thành phố (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam Thành phố và Hội Sinh Viên Thành phố.

Hội thảo Bánh xe khởi nghiệp thuộc cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp năm 2014 sẽ gồm phần tranh tài giữa 5 dự án tốt từ Cuộc thi để trao giải thưởng phụ Niềm tin Khởi nghiệp trị giá 1.000.000 đồng. Các dự án tham gia tại hội thảo lần này đã thể hiện xuất sắc ở vòng sơ tuyển của cuộc thi gồm:

  1. Dự án Sổ tay Gọng Vó của thí sinh Trần Linh Tâm – sinh viên trường ĐH Kinh tế
  2. Dự án Easy parking  của thí sinh Bùi Quang Anh – sinh viên trường ĐH Mở
  3. Dự án Ly cách nhiệt sử dụng một lần của thí sinh Trần Duy Phương – thanh niên Quận Tân Phú
  4. Dự án Café Thương hiệu của thí sinh Thái Bình Quốc Vũ – sinh viên trường ĐH Sài Gòn
  5. Dự án Sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh và kết hợp với nuôi trùn quế từ bùn thải ao nuôi tôm thẻ chân trắng của thí sinh Lê Minh Vương – sinh viên trường ĐH Sài Gòn

Bên cạnh đó là phần tọa đàm chủ đề “Để đi xa trong khởi nghiệp” với sự tham gia của doanh nhân diễn giả: Anh Lâm Ngọc Minh – TGĐ Cty TNHH Thương mại và Sản xuất Nệm Mousse Liên Á, Phó CT Hội Doanh nhân trẻ Thành phố và Anh Đoàn Võ Khang Duy – TGĐ Cty CP Công nghiệp Ameco, Ủy viên BCH, Trưởng ban Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Thành phố. Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm cũng như câu chuyện khởi nghiệp của anh Lâm Ngọc Minh với thương hiệu Nệm Liên Á, sản phẩm chiếm đến 98% thị phần xuất khẩu nệm cao su trong năm 2012. Đồng thời, tọa đàm cũng chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của anh Đoàn Võ Khang Duy, với thương hiệu Ameco được xây dựng bởi một nhóm sinh viên Bách Khoa từ khi ngành cơ khí Việt Nam vẫn còn tồn tại rất nhiều rủi ro và yếu kém.

BTC mong muốn, thông qua những kinh nghiệm và sẻ chia chân thành từ thế hệ đi trước, các bạn trẻ với đam mê khởi nghiệp sẽ không chỉ dừng lại ở một ý tưởng độc đáo buổi ban đầu mà còn có thể “ đi xa trong khởi nghiệp”.

DHSaiGon

Chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Phan Ngọc Thanh Vân (Ms) – Phụ trách truyền thông

ĐT: 08 5404 3555 hoặc 0939 539 997

Tai_tro_cuoc_thi