Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Hình ảnh Hội thảo Bánh xe Khởi nghiệp tại ĐH Kinh tế Tài chính

Vào lúc 8h sáng thứ Bảy ngày 09/08/2014, Hội thảo Bánh xe Khởi nghiệp đã dừng chân ở Trường ĐH Kinh tế Tài chính, 311-319, Gia Phú, P.1, Q.6. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố và thanh niên địa bàn Quận 6. Tại hội thảo, 5 dự án tốt từ cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2014 có cơ hội được trình bày và góp ý, nhận xét bởi Hội đồng Giám khảo.

  1. Dự án Thiết bị tầm soát vô sinh của nam giới của thí sinh Đặng Trường Sơn, sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên
  2. Dự án Ứng dụng trên Smartphone Tablet – Thu âm tại nhà của thí sinh Nguyễn Hoàng Phúc, thanh niên Quận 5
  3. Dự án Áo thun Việt Nam của thí sinh Đỗ Kim Ngân, thanh niên Quận 6
  4. Dự án babyMe của thí sinh Trần Hữu Tài, Cty TNHH babyMe
  5. Dự án Mạng xã hội học tập inupin.com của thí sinh Tô Mỹ Thanh, thanh niên Quận 6

Sau phần trình bày rất thú vị và phần góp ý, đặt câu hỏi để thí sinh phản biện của BGK, Tọa đàm “Khởi nghiệp từ góc nhìn doanh nhân” với sự tham gia của Diễn giả – Anh Nguyễn Thu Phong đã thu hút sự chú ý lắng nghe, đặt câu hỏi sôi nổi của khán giả tại Hội trường.

BGK cũng đã có phần trao đổi với nhau để đưa ra kết quả cuối cùng cho giải thưởng“Niềm tin khởi nghiệp”. Kết quả là dự án babyMe của bạn Trần Hữu Tài đã xuất sắc nhận được giải thưởng này với sự đồng thuận của tất cả mọi người tại hội trường trường ĐH Kinh tế Tài chính. Bên cạnh đó, Dự án Áo thun Việt Nam của thí sinh Đỗ Kim Ngân cũng đã được trao tặng giải “Dự án được khán giả yêu thích nhất”.Tai_tro_cuoc_thi