Skip links

Hành trình 9 năm đồng hành cùng Startup của Startup Wheel

TP.HCM, Ngày 2 tháng 3 năm 2022

Chào Nhật ký,

Mình là Startup Wheel đây, năm nay mình đã chính thức lên 10 tuổi nên mẹ mình đã bắt đầu cho mình tập viết Nhật ký để lưu truyền cho con cháu đời sau biết rằng mình đã được sinh ra và lớn lên một cách ý nghĩa như thế nào.

Startup Wheel với xuất phát là Sân chơi mới cho Cộng đồng sinh viên yêu thích Khởi nghiệp trên địa bàn TP. HCM

Từ những ngày đầu tiên, mẹ đỡ đầu Hoàng Phi đã rất tâm huyết sinh ra mình với mong muốn mình sẽ có giá trị thiệt nhiều đối với Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam. Mình bập bẹ ban đầu với những sự kiện phát động tại các trường Đại học, các bạn sinh viên có vẻ rất hào hứng để gặp mình, điều đó làm cho mình hồi hộp ghê luôn. cứ sợ mình sẽ làm không tốt, khiến mọi người thất vọng. nhưng mà vào năm 2013 đó, mẹ đỡ đầu Hoàng Phi cùng gia đình BSSC đã giúp đỡ mình rất nhiều, mình đã ra mắt thành công với rất nhiều phần thưởng đầu đời.

Cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel
Những thành tích đầu tiên của Startup Wheel

Mình đã truyền Ngọn lửa đam mê Khởi nghiệp đến cộng đồng các bạn sinh viên trẻ tại TP. HCM và thành công vượt cả mong đợi ban đầu. Mình còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tập đoàn, các cá nhân đam mê Khởi nghiệp ở nhiều tỉnh thành. Vậy nên mình quyết tâm phải lớn lên nhanh một chút, to thêm một chút, ..

Startup Wheel đã mở rộng quy mô Cuộc thi vào những năm tiếp theo

Tiếp những năm sau đó, mình bắt đầu được biết đến nhiều hơn, cảm giác được nổi tiếng chút chút làm mình vui sướng lắm. Cả nhà mình còn vui hơn, mọi người tất bật sắm sửa cho mình đủ thứ, nào là mang mình đi đây đi đó và cố gắng cải thiện để mình ngày một tốt hơn. Và mình đã không làm mọi người thất vọng chút nào. Hãy ngắm nhìn thành tích của mình trong những năm vừa qua nhé!

Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel
Những con số ấn tượng trong hành trình 9 năm đồng hành cùng Startup của Startup Wheel
Startup Wheel vượt mọi giới hạn mặc dù chúng ta đã có 2 năm COVID thật sự khó khăn

Nếu để kể về sự đột phá của bản thân mình thì mình vô cùng tự hào về bản thân khi đã “vượt bão” cùng Cộng đồng Startup trong 2 năm Đại dịch Covid-19 vừa qua. Mình đã chuyển đổi hình thức tổ chức từ Offline sang Online. Mình tất bật các hoạt động BSSC – HCM (Help – Connect – Mentor) nhằm để các Startup trong cộng đồng có thể tìm ra giải pháp chuyển đổi mô hình hoặc kết nối đối tác để vượt bão Covid-19.

Và thật may mắn, mình đã thành công và đóng góp cho Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam đúng như những mong muốn của cả nhà BSSC. Vậy nên các dự án nào đã trải qua cùng mình thì thương mình lắm, mấy anh chị bảo ban với nhau là ” Startup Wheel đồng hành cùng mình từ trước, trong lẫn cả sau cuộc thi luôn á. Cho nên tham gia Startup Wheel luôn là đúng, never sai =]]].”

Chương trình đào tạo Startup Wheel
Đối với Dự án tham gia, Startup Wheel là hơn cả một Cuộc thi
Hãy trông chờ với sự trở lại của Startup Wheel vào năm 2022

Các bạn nghĩ rằng năm nay mình sẽ có sự đột phá nào không? Tất nhiên là có rồi, mình sẽ mang đến một phiên bản hoàn toàn mới và sẽ luôn luôn cập nhật xu hướng để hỗ trợ hết mình đến Cộng đồng. Trước mắt thì hãy Bấm Đăng ký tham gia cùng mình và mong chờ những cú twist cực bén từ mình nhé!

Ký tên

Startup Wheel