Skip links

RETI thành công huy động vốn trong vòng hạt giống

RETI vừa ký kết thỏa thuận đầu tư vòng hạt giống (seed round) với hai quỹ đầu tư tại Việt Nam là CyberAgent Capital và VIC Partners. Dòng vốn mới sẽ giúp cho startup này tìm ra giải pháp số hóa quy trình mua bán bất động sản minh bạch và hiệu quả, phù hợp với thị trường Việt Nam.

 

Về RETI

Thành lập cuối năm 2018 bởi đội ngũ nhà sáng lập giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản, RETI là một startup phân phối bất động sản ứng dụng công nghệ. Cùng định hướng “Ai cũng có thể trở thành Sale Agent chuyên nghiệp”, startup này phát triển ứng dụng RETIZY, tạo nền tảng kết nối cho tất cả người dùng ở mọi lĩnh vực trở thành một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp, dễ dàng tạo nguồn thu nhập thụ động. Với ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ cơ hội và ủy thác khách hàng, truy cập giỏ hàng, theo dõi hiêu quả bán hàng. Môi giới sẽ được nhận hoa hồng khi khách hàng giao dịch thành công.

 

Ứng dụng RETI ZY

Giao diện nền tảng RETIZY

 

“RETI tạo một nền tảng O2O hỗ trợ môi giới và khách mua, bán bất động sản giao dịch, đầu tư một cách hiệu quả và tiện lợi”, anh Nguyễn Anh Ngọc, CEO & Co-Founder RETI cho biết. RETI kết hợp giữa sự ưu việt của công nghệ và tính chuyên môn của con người, giữa cách phân phối bất động sản truyền thống và hiện đại, nâng cao tính hiệu quả và chuyên nghiệp của môi giới viên, gián tiếp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Tầm nhìn của RETI là trở thành nhà phân phối bất động sản có ứng dụng công nghệ được tín nhiệm hàng đầu Việt Nam và xa hơn là khu vực.

Thông tin tổng hợp từ báo Đầu tư và Toquoc.vn.