Skip links

PayGlocal huy động được 12 triệu đô la từ Tiger Global, Sequoia

Startup giải pháp thanh toán đình đám tại Ấn Độ PayGlocal đã huy động được 12 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới từ Tiger Global và Sequoia 

BeeNext và các nhà đầu tư thiên thần như Giám đốc điều hành của Pine Labs, Amrish Rau, người sáng lập Citrus Pay và người sáng lập Jupiter, Jitendra Gupta, và người sáng lập Cred’s Kunal Shah cũng tham gia vòng này.

Được thành lập vào năm 2021 bởi những chuyên gia trong ngành thanh toán quốc tế  PrachiDharani, Rohit Sukhija, Yogesh Lokhande và Ruby Jain, PayGlocal cho phép các đối tác chấp nhận thanh toán xuyên quốc gia bằng đơn vị tiền tệ mà họ lựa chọn, sử dụng thẻ của họ hoặc các tùy chọn thanh toán không dùng thẻ. Công ty có hơn 100 người đối tác trên nền tảng của mình và đã huy động được gần 17 triệu đô la tài trợ cho đến nay.

PayGlocal cho biết sẽ sử dụng số tiền huy động được trong vòng này để mở rộng quy mô kinh doanh và tung ra các giải pháp thanh toán mới. Khi thị trường Ấn Độ đã tiêu hơn 400 tỷ đô mỗi năm để xuất khẩu.

“Bối cảnh thanh toán toàn cầu hiện nay liên quan đến một hệ thống rất phức tạp với nhiều điểm kiểm tra và xác minh ở nhiều cấp, khiến nó trở nên nặng nề và tốn kém cho cả cá nhân và tổ chức tài chính, công ty cho biết trong một tuyên bố.“ Khi Ấn Độ ngày càng trở nên quan trọng đối với thương mại toàn cầu , vẫn còn nhu cầu đổi mới đáng kể đối với thanh toán xuyên biên giới. Chúng tôi tin rằng nền tảng của PayGlocal sẽ giúp hàng triệu doanh nghiệp Ấn Độ tiếp cận khách hàng trên toàn cầu dễ dàng hơn” Alex Cook, Đối tác của Tiger Global cho biết.

Nguồn: The Economic Times