Skip links

Ông lớn ngành bất động sản thế giới đến Việt Nam

Hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản toàn cầu, Chesterton vừa công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam trong tuần vừa qua. Văn phòng Chestertons Vietnam đặt ở quận 3, TP HCM do ông Tony Picon là Giám đốc điều hành, dự kiến hoạt động vào tháng 5 này.

Chestertons Vietnam cung cấp các dịch vụ bất động sản bao gồm nghiên cứu thị trường, tư vấn dịch vụ bất động sản thương mại và công nghiệp, đồng thời mang đến một phương thức hợp tác mới đối với dịch vụ đại diện khách thuê và đại diện chủ đầu tư. Các lĩnh vực bất động sản nhà ở, bán lẻ và đầu tư định cư nước ngoài sẽ được Chestertons Vietnam phát triển thời gian tới.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước về bất động sản quốc tế của Chestertons sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên biệt theo tiêu chuẩn mới như các giải pháp công nghệ Prop-tech hiện đại nhất, dịch vụ tư vấn mang tính chuyên môn cao cho toàn bộ vòng đời bất động sản, đồng thời khai thác các cơ hội và giải pháp mới dành cho khách hàng.

Theo ông Pico, Giám đốc điều hành của Chestertons Vietnam nhận định Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với các doanh nghiệp sản xuất nhờ dân số trẻ, năng động, vị trí chiến lược cùng nhiều hiệp định thương mại tự do được ký kết.

Việc đặt văn phòng tại Việt Nam có thể thấy việc mở rộng Chestertons  mạng lưới ngày càng lớn mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương bao gồm Campuchia, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ và sắp tới là Malaysia.

Nguồn: Chestertons Vietnam