Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Đôi lời cảm nhận về STARTUP WHEEL 2014

Thật may mắn, tôi biết cuộc thi khởi nghiệp STARTUP WHEEL khi chỉ còn một ngày nữa là hết hạn đăng ký. Vội vàng điền vào tờ đăng ký và nộp cho BTC với niềm phấn khởi, háo hức mong cuộc thi diễn ra. Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã đến, tôi được thuyết trình, được giới thiệu về dự án NHA ĐAM AN NHIÊN của nhóm và tiếp sau đó là cả một thời gian thật tuyệt vời với STARTUP WHEEL.

10668903_713829792000242_154192400893332842_o

Với tuổi trẻ nhiều khát vọng và chí cầu tiến cao, tôi tự thấy mình kiên trì thì đủ, ý chí thì thừa nhưng vốn sống, kinh nghiệm còn ít nên khi đến với cuộc thi điều tôi mong mỏi nhất là được nghe ý kiến góp ý, nhận xét, đánh giá từ những người đi trước và tìm được người cố vấn cho nhóm để có thể giảm thiểu rủi ro, đi đúng hướng ngay từ những bước đi đầu, hiệu quả hơn và đến thành công nhanh hơn. Lúc đó trong tôi chỉ có một khát vọng duy nhất là tìm cách để phát triển dự án NƯỚC NHA ĐAM AN NHIÊN một cách hiệu quả nhất. Nhưng dường như khi đến cuộc thi tôi có được nhiều hơn những mong muốn lúc đầu. Trước đó tôi có tham gia một vài tổ chức và lớp học bên ngoài nhưng điều lớn nhất, và khác biệt nhất ở BSSC mà tôi cảm nhận đó là sự CHÂN THÀNH, TÂM HUYẾT và thật sự BSSC mong muốn cho chúng tôi cũng như những dự án được phát triển tốt nhất. BSSC đang làm đúng như tên gọi của mình: TRUNG TÂM HỖ TRỢ THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP. Nhiều khi tôi tự hỏi, không biết các anh chị hỗ trợ chúng tôi như vậy thì lấy kinh phí đâu để trang trải. Chúng tôi được đào tạo miễn phí gần một tháng, được tham gia thuyết trình trước nhà đầu tư và trưng bày sản phẩm của mình trong hội trường với sự chuẩn bị chu đáo của BTC. Nhiệm vụ duy nhất của chúng tôi là làm thật tốt dự án của mình, còn những khâu chuẩn bị khác để BTC lo. Và tôi biết để làm được những điều đó BTC cũng phải đầu tư và chuẩn bị cả nhân sự, thời gian, và tiền bạc từ trước đó rất nhiều.

 10679937_713830858666802_6444498633997309033_o

Nhóm chúng tôi may mắn được nhận giải  DỰ ÁN ĐƯỢC NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ NHẤT. Đó là một điều bất ngờ cũng như niềm tin để chúng tôi bước tiếp con đường phía trước của mình. Nếu nói lời cám ơn BTC và BSSC rất nhiều thì có lẽ chưa diễn đạt lên hết thành ý cũng như tình cảm của tôi dành cho nơi này. Và cho dù có nói bao nhiêu lời cám ơn đi nữa thì cũng sẽ không đủ bằng những hành động, việc làm của mình. Và điều đầu tiên mà tôi cũng như An Nhiên có thể làm là mỗi ngày một lỗ lực hơn, học hỏi, trao dồi nhiều hơn để ngày càng phát triển, giỏi hơn mỗi ngày và làm được nhiều điều có ý nghĩa hơn để không khỏi phụ lòng những người đã yêu thương và giúp đỡ mình. Mong rằng cả An Nhiên cũng như mọi người sẽ thật đoàn kết để cùng nhau vững bước đi trên con đường của mình từ đó tạo ra nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.

Thân!

                                                                                           TPHCM, 17/9/2014