Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Nước siro thanh long M&F :”Trong đời, chỉ có một điều tệ hại hơn thất bại : đó là không dám thực hiện”

Ngày hôm nay khi viết những dòng cảm nhận này thì trong tôi vẫn nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp, phấn khởi  vì cũng vào giờ này tuần trước là ngày mà tôi và cả nhóm bạn đang gấp rút những công đoạn cuối cùng cho đứa con tinh thần là “Nước siro thanh long M&F” để tham gia sân chơi Sàn giao dịch ý tưởng kinh doanh 2014 vào ngày hôm sau.
Trước hôm đăng ký tham dự tôi rất đắn đo và lo sợ vì cảm thấy mình quá bé nhỏ so với sân chơi thực sự lớn này và dự án của mình chưa thực sự hoàn chỉnh để được mọi người đón nhận. Tối hôm đó tôi đã lo lắng, suy nghĩ rất nhiều rồi bất chợt nhớ đến một câu nói rất hay mà tôi đã từng đọc ở đâu đó rằng “Trong đời, chỉ có một điều tệ hại hơn thất bại : đó là không dám thực hiện” và tôi đã lấy lại tự tin để đăng ký dự thi. Và cũng trong một vài phút nhìn thấu bản thân mình muốn gì và cần gì đó thì tôi đã may mắn hòa mình vào một dòng chảy sôi sục nhiệt huyết và đầy khát vọng của những người trẻ trong cuộc thi “Startup Wheel 2014”.
1980418_713829788666909_855733604047170102_o
Đến với SGDYTKD 2014 tôi cảm nhận được sự ấm áp khi luôn nhận được hỗ trợ rất nhiệt tình, đầy tận tình, chân thành từ phía BTC. Và nhiều hơn nữa là tôi đã gom nhặt được rất nhiều ý kiến đóng góp về thế mạnh, thế yếu và những sự chuẩn bị mà tôi cần có để có thể hoàn thành một dự án hoàn chỉnh và một sản phẩm hoàn thiện hơn cho những bước tiếp theo trong tương lai.
Tuy rằng, hôm đó “Nước siro thanh long M&F” không nhận được giải nào nhưng tôi và nhóm tôi tự nhủ với nhau rằng chúng tôi đã là những người chiến thắng vì đã dám thể hiện mình và dám thực hiện những điều mình muốn. Và cho dù cuối con đường thành công, những thành quả mà nhóm tôi hái được có đúng với những kỳ vọng hay không thì chúng tôi sẽ không bao giờ hối hận vì đã tham dự SGDYTKD 2014.
Để nói cám ơn đến BTC  thì có thể không bao giờ là đủ cả. Vì không chỉ là một lời cám ơn mà còn là cả một sự quý, rất quý vì chúng tôi đã có thể học hỏi được nhiều cái mới mẻ,bổ ích trong cuộc thi này. Và SGDYTKD 2014 như một bước đệm nâng đỡ chúng tôi đến gần hơn với những mục tiêu và ước mơ mà chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi hứa sẽ vẫn mang trong mình những sôi sục nhiệt huyết của tuổi trẻ mà chúng tôi có được sau cuộc thi để cố gắng,trao dồi và học hỏi nhiều hơn nữa để sau này khi chúng tôi một lần nữa được gặp lại BTC trong một cuộc thi nào đó hay ngoài cuộc sống thì khi đó chúng tôi và đứa con tinh thần “Nước siro thanh long M&F” đã trưởng thành hơn, và trở thành một phần có ích cho cuộc sống này và xã hội này.
Cám ơn!