Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Video Chung kết Startup Wheel 2016

Sau hơn 05 tháng diễn ra, Startup Wheel 2016 đã tìm ra Top 10 dự án xuất sắc nhất trong số 632 dự án trên cả nước tham dự vào Chung kết Startup Wheel 2016 diễn ra vào chiều ngày 27/8/2016 tại Riverside Palace. Vòng Chung kết nằm trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp – Startup Day 2016 với quy mô 3000 người tham dự, doanh nhân, nhà đầu tư, Quỹ đâu tư trong và ngoài nước.

Top 10 vòng Chung kết Startup Wheel 2016 gồm các dự án:
[su_table]

STT Họ và tên Tên dự án Mô tả dự án
1 Lê Minh Hồng Phúc Tỏi Đen I Am V Dự án Tỏi Đen IAmV là dự án nghiên cứu sản xuất và thương mại về thực phẩm chức năng tỏi đen. Được tạo ra từ quá trình trình lên men đặc biệt tỏi đen trong 60-70 ngày từ nguồn nguyên liệu tỏi trắng Lý Sơn dưới nhiệt độ, độ ẩm và áp suất phù hợp, 100% không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác.
2 Phạm Tấn Phúc Gcall – Kết nối cuộc gọi giữa website với điện thoại GCall là một giải pháp tổng đài thông minh. GCall cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các shop online một nền tảng trên website và trên ứng dụng điện thoại nhằm giúp họ thiết kế và xây dựng tổng đài nghe gọi trực tuyến. Chỉ với 60s cài đặt plugin trên website và app điện thoại, GCall ngay lập tức biến địa chỉ URL của website khách hàng thành một hotline trực tiếp
3 Hàng Bá Trí Go-ixe – Ứng dụng gọi xe nhanh nhất chỉ bằng một nút bấm Go-taxi, Go-car, Go-bike Dự án gọi xe dùng điện thoại thông minh (tương tự Uber, Grab). Điểm nổi bật: trải nghiệm ứng dụng, kết nối nhanh, khả năng mở rộng các loại dịch vụ nhanh chóng. Thực hiện một chuyến đi an toàn.
4 Lý Hoàng Phú Kính chì Việt Nam – sản xuất kính chì chống phóng xạ Sản phẩm Made in Vietnam đầu tiên trên thị trường với Công nghệ Nhật Bản. Có khả năng che chắn liều lượng phóng xạ trong các phòng máy thí nghiệm hoặc chiếu chụp mà khả năng nhìn xuyên thấu của kính là >75%.
5 Nguyễn Hữu Thọ Chả Cá Kamaboko Chả cá Kamaboko là kết hợp của:“Trí” sự sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm dựa trên quy trình công nghệ Nhật. “Tâm” tình yêu, trách nhiệm với cộng đồng: Mang đến sản phẩm chả cá dinh dưỡng cho cộng đồng và sạch cho môi trường.“Tín” cam kết sản phẩm sạch.
6 Hồ Đức Hoàn Chỉ số tín nhiệm EBIV
EBIV là công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam cung cấp nền tảng mạng xã hội để cộng đồng đánh giá mức độ tín nhiệm của tổ chức và cá nhân. Hiện tại, EBIV tập trung đánh giá các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm Ngoại ngữ. Mỗi tháng, EBIV có hơn 300 ngàn lượt người dùng tham khảo các đánh giá để lựa chọn nơi học phù hợp. Mục tiêu của EBIV là trở thành cổng thông tin đánh giá giáo dục mang tính khách quan đa chiều và đáng tin cậy cho cộng đồng
7 Trần Ngọc Tuân vLance.vn – Sàn giao dịch việc làm tự do online vLance.vn giúp các doanh nghiệp thuê ngoài nhân sự nhanh chóng nhất. Hơn 100.000 chuyên gia (freelancer) được chứng thực có ít nhất 3 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo hoàn thành công việc với chất lượng cao nhất. Và giúp giảm chi phí tới 80% so với các agency.
8 Đặng Xuân Trường Hachi – Nông nghiệp thông minh Hachi là một dự án ứng dụng IoT vào trong nông nghiệp giúp các chủ nhà vườn trang trại có thể dễ dàng quản lý các thông số về tình trạng độ ẩm, dinh dưỡng, thời tiết thông qua ứng dụng trên di động được kết nối với các thiết bị phần cứng với chi phí phù hợp.
9 Hà Thanh An AntBuddy- giải pháp truyền thông đám mây tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ AntBuddy đem đến các giải pháp truyền thông đám mây tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. AntBuddy hỗ trợ chăm sóc và quản lý thông tin khách hàng và kết nối các kênh giao tiếp trong và ngoài doanh nghiệp trên một hệ thống hợp nhất, liên tục và đồng bộ.
10 Lâm Trường Giang Nuôi trồng và phân phối cá sạch được kiểm chứng bằng hệ thống truy xuất trực tuyến Nuôi cá nước ngọt (cá rô, trê, lóc, ếch…) theo tiêu chuẩn VietGAP đảm bảo sản phẩm an toàn thực phẩm. Cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc trực tuyến, khách hàng có thể kiểm chứng thông tin nguồn gốc đến từng sản phẩm thông qua website truyxuatnguongoc.org