Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

THINKING OUTSIDE THE BOX

Uber, cung cấp dịch vụ vận tải lớn nhất thế giới, không sở hữu một chiếc xe nào. Facebook, nơi chia sẻ thông tin lớn nhất thế giới, chẳng tạo ra bất kỳ nội dung nào. Alibaba, nhà bán lẻ giá trị nhất thế giới thậm chí chẳng có lấy một kho hàng. Airbnb, nhà cung cấp nơi cư trú lớn nhất thế giới mà không có bất kỳ một bất động sản nào. Tương tự với Instagram, Twitter, LinkedIn, Youtube…

Điểm chung của những “kẻ vô sản” nhưng thành công này là gì? Chính là một khởi nguồn tư duy không theo lối mòn, dám nghĩ khác biệt và hiện thực hóa nó. Hay nói cách khác, đó chính là Thinking outside the box – Tư duy ngoài “chiếc hộp”.

Khái niệm này không mới tuy nhiên lại là một khái niệm có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt là đối với giới startup, giới trẻ đang bắt đầu hành trình khởi nghiệp, hoặc chọn con đường an toàn đã hoạch định sẵn hoặc “bước những nơi không có con đường và để lại một lối mòn”

Trong khi làn sóng startup triệu đô ập đến các thành phố lớn, đặt ra những đòi hỏi về việc công dân trẻ phải là công dân toàn cầu, phải sáng tạo, phải đổi mới, phải khác biệt, phải đột phá. Có khi nào bạn nghĩ về chính mình:

  • Đang “cạn kiệt” hướng đi cho chính bản thân?
  • Không dám theo đuổi những ý tưởng không giống người khác thậm chí ngần ngại đầu tư thời gian, công sức?
  • Thường chỉ có thể tìm ra một giải pháp, một ý tưởng duy nhất và loay hoay với nó?
  • Tư tưởng “điều đó không thể thành sự thật”, “không thể làm được” hoặc “quá mạo hiểm để thực hiện” thường trực trước các quyết định của bạn?

KHÔNG CHỈ ĐÃ ĐẾN LÚC, MÀ CHÍNH LÀ ĐÃ ĐẾN LƯỢT BẠN PHẢI “THINKING OUTSIDE THE BOX”

Hội thảo THINKING OUTSIDE THE BOX – Phát động Startup Wheel 2017 tại Hà Nội

  1. Thời gian: 8h-11h ngày 20/4/2017
  2. Địa điểm: Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội, 91 Chùa Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
  3. Diễn giả chia sẻ:

– Chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc TT Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA)

– Chị Dương Thanh Tâm – CEO Miniso Việt Nam

– Anh Trịnh Minh Giang – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Quản lý Việt (VMCG)