Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Sổ tay Gọng Vó – Giải Nhất bảng Sản xuất Startup Wheel 2014

Say mê những nhân vật ngộ nghĩnh trong Dế Mèn phiêu lưu ký của nhà văn Tô Hoài, nhóm Wi – gồm năm sinh viên tại TP.HCM – đã cho ra mắt một sản phẩm khởi nghiệp độc đáo có tên Gọng Vó.

Tại sao lại là Gọng Vó? “Đi ra từ thế giới nhân vật sinh động và tràn ngập âm thanh của Dế Mèn phiêu lưu ký, Gọng Vó của Tô Hoài chính là chị nhện nước có màu sắc sặc sỡ và sức mạnh bắt mồi thần kỳ được Dế Mèn hâm mộ. Cái tên Gọng Vó như một lời nhắc nhớ dễ thương về tuổi ấu thơ say mê với những giá trị thuần Việt.

10682328_803761379675408_7859304863338571335_o

Gọng Vó đã xuất sắc giành giải Nhất bảng Sản xuất tại cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2014. Chị Trương Lý Hoàng Phi – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Trưởng BTC cuộc thi nhận xét “Tôi ấn tượng với sổ tay VN và Gọng Vó từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2014 (cuộc thi dành cho những ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của giới trẻ mong muốn tìm đến nhà đầu tư hoặc đơn giản là giới thiệu với công chúng). Dù sản phẩm sổ tay không mới, nhưng chúng tôi cảm nhận được thông điệp, tâm huyết mà Gọng Vó truyền tải qua từng quyển sổ tay. Sự sáng tạo ở đây là mỗi quyển sổ của các bạn đều mang màu sắc của cuộc sống, có lúc bình dị, có lúc vui nhộn nhưng chung quy đều thể hiện được tinh thần, văn hóa, bản sắc cũng như truyền thống của Việt Nam, đặc biệt là những thông điệp truyền đến giới trẻ một cách “rất trẻ” và tự nhiên. Cầm trên tay sổ tay Việt Nam của Gọng Vó, với vai trò khách hàng, tôi cảm nhận được đây không đơn thuần là quyển sổ tay mà hơn thế nữa.”