Skip links

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH – TIÊN PHONG RA BIỂN LỚN

Đối tác chiến lược

Năm 1987, Văn phòng Xây dựng Hòa Bình được thành lập với 20 nhân sự chuyên thi công các nhà ở. Sau hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, Hòa Bình hôm nay đã trở thành Nhà thầu tổng hợp xây dựng hàng đầu Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Các công trình do Hòa Bình thi công đã có mặt ở 48/63 tỉnh thành và vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam tại các quốc gia Malaysia, Myanmar, Kuwait với hơn 500 công trình đã hoàn thành. 

Thương hiệu Xây dựng Hòa Bình là bảo chứng của những công trình An toàn – Tốc độ – Chất lượng. “Thành công không tự mãn – Thất bại chớ nản lòng” lời di huấn của Cố Chủ tịch Danh dự Lê Mộng Đào đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động của Hòa Bình trên bước đường chinh phục đỉnh cao. Trở lực chính là động lực, khó khăn chính là thử thách, mỗi công trình được hoàn thành là thêm sự trưởng thành ở Hòa Bình, có thể nhắc đến các công trình quy mô điển hình ở khắp các tỉnh thành như: Saigon Centre (TP.HCM), Tòa nhà văn phòng Vinfast (Hà Nội), Sân bay Quốc tế Cần Thơ, Khu liên hợp sản xuất Thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi), Bệnh viện Trung tâm Đa khoa An Giang, JW Marriott Resort (Phú Quốc), Lady Hill Resort (Sapa),…

Đi cùng với bề dày kinh nghiệm là sức sáng tạo, sức trẻ đầy bản lĩnh không ngừng học hỏi vươn lên. Nhờ chính sách đầu tư nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia và kỹ sử của Hòa Bình chuyên nghiệp, chủ động, nhiệt huyết, sẵn sàng xông pha chẳng nề hà gian khó. Thành quả của sự nỗ lực đó là tốc độ tăng trưởng “siêu tốc” và ổn định của Hòa Bình, cứ 5 năm doanh thu tăng 5 lần trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển. Hòa Bình cũng là nhà thầu duy nhất khu vực phía Nam vinh dự được trao Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 7 lần liên tiếp, Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín, Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam, liên tiếp 8 năm liền nhận giải Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất…

“Lấy nhân ái để phục vụ, lấy đạo đức làm tôn chỉ cho hành động”, ngay từ khi còn là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hôm nay, bao lớp thế hệ khoác trên mình màu áo xanh hi vọng đã luôn vì cộng đồng mà phụng sự. Không chỉ xây dựng nên những công trình chất lượng, điểm tô một Việt Nam ngày càng hiện đại mà còn chung tay đóng góp vì cộng đồng dựng xây xã hội phồn vinh. Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Hòa Bình sáng lập từ năm 2008 đã trao hàng ngàn suất học bổng cho bao lớp thế hệ học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trong cả nước, tiếp sức nuôi dưỡng giấc mơ tương lai Việt Nam thêm tươi sáng.

Quá trình phát triển của Hòa Bình luôn vận động theo xu hướng chung của thời đại. Định hướng phát triển trong tương lai, Hòa Bình đặt mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành xây dựng nước nhà và tiên phong xuất khẩu dịch vụ xây dựng Việt Nam ra nước ngoài.