Skip links

Coolmate.me

Coolmate.me

Coolmate.me Chuyên trang online mua sắm đồ cơ bản cho nam giới đầu tiên tại Việt Nam
Được hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào phân phối các sản phẩm cho nam giới để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn.

Chuyên trang mua sắm đồ cơ bản cho nam giới đầu tiên tại Việt Nam

Sự khác biệt khi mua sắm ở Coolmate:

 • Chỉ dành cho nam giới: Tạisao chỉ nam? Vì nam giới có thói quen mua sắm khác nữ giới, và chúng tôi hiểu nam giới hơn nữ giới. Và chúng tôi tin rằng nam giới cần có thế giới riêng của họ.
 • Chất lượng ưu tiên hàng đầu: Coolmate cộng tác với những xưởng sản xuất tốt tại Việt Nam, đạt chuẩn xuất khẩu để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Coolmate tập trung nhiều vào chất liệu sản phẩm để mang tới cảm giác mặc thoải mái nhất cho nam giới. 
 • D2C Ecommerce Model: Coolmate sử dụng mô hình bán trực tiếp tới tay khách hàng, không qua khâu trung gian, vì thế nên giá bán sản phẩm sẽ tốt 25-40% so với mô hình bán hàng truyền thống. 
 • Trải nghiệm mua sắm trọn vẹn: Coolmate tập trung mang tới những trải nghiệm mua sắm Online trọn vẹn: Đóng gói đẹp, giao hàng nhanh, đổi trả tận nơi… 

“Coolmate là thương hiệu đầu tiên cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong vòng 45 ngày với bất kỳ lý do gì áp dụng với cả bít tất và quần lót.”
Thực tế, tính đến Tháng 7/2020, gần 1 triệu lượt truy cập website Coolmate.me, hơn 30,000 khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm Coolmate, 90% khách hàng hài lòng với việc mua sắm tại Coolmate. Chúng tôi đã làm điều đó như thế nào?

Mua sắm tiện lợi qua điện thoại

Việt Nam nổi tiếng về ngành dệt may, luôn nằm trong top 3 đất nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Rất nhiều các thương hiệu thời trang nổi tiếng được sản xuất ở Việt Nam. Câu chuyện về việc những chiếc áo chất lượng được sản xuất tại Việt Nam với giá chưa tới 100 ngàn đồng, nhưng đang được bán với giá gấp 8-10 lần trong các cửa hàng bán lẻ của các thương hiệu nổi tiếng không còn là hiếm gặp. Và nghịch lý hơn khi chính những người tiêu dùng Việt Nam đang phải mua các sản phẩm như vậy ngay tại Việt Nam. 

Hàng dệt may Made in Vietnam chất lượng

Tủ đồ nam giới mua tại Coolmate tiết kiệm tới 40%:

Một tủ đồ gồm 2 chiếc áo thun Cotton, 3 chiếc quần lót nam chất liệu Bamboo và 6 đôi bít tất đang được Coolmate bán với giá chỉ có 490 ngàn đồng đã bao gồm phí vận chuyển.

Chỉ 490,000 đã bao gồm phí ship
Đóng gói bài bản

Các sản phẩm may mặc của Coolmate từ khâu thiết kế, dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn tag “Tự hào sản xuất tại Việt Nam”.

Mục tiêu của Coolmate là đưa các sản phẩm chất lượng tương đương chuẩn các sản phẩm xuất khẩu TUY NHIÊN giá bán sản phẩm lại rất hợp lý bằng mô hình phân phối TMĐT thuận tiện với một chiến lược giá minh bạch và hợp lý hơn rất nhiều.

Cơ cấu giá minh bạch và rõ ràng

Thành lập vào tháng 3 năm 2019, sau hơn 1 năm hoạt động, Coolmate đã có hơn 30 ngàn khách hàng, doanh số đạt hơn 15 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 15-20%/1 tháng và đặc biệt đó là 90% khách hàng hài lòng với việc mua sắm tại Coolmate.me.

Khách hàng yêu quý Coolmate

Hiện Coolmate đã được hơn 100 Youtuber Review về sản phẩm, hơn 15tr lượt xem.

Hơn 100 Youtubers đã mở hộp Coolmate

Rất nhiều đơn vị truyền thông đã đưa tin về Coolmate. 

 • Dantri
 • Genk
 • Tinhte
 • Kenh14 
Báo chí nói về Coolmate
image.png 373 KB

Sản phẩm của Coolmate đươc trau truốt cả về chất lương, đóng gói tới hình ảnh.

Để làm được tất cả những điều này Coolmate có một đội ngũ Sáng lập viên nhiều kinh nghiệm trong các mảng khác nhau, cụ thể là:

 • Phạm Chí Nhu, CEO. Có kinh nghiệm làm kiểm toán viên tại Big4, Deloitte Việt nam, quản lý vùng tại công ty bán lẻ mỹ phẩm và tự mở một thương hiệu thời trang cơ bản cho nam 3 năm trước khi thành lập Coolmate.
 • Nguyễn Văn Hiệp, CTO, là cựu CTO tại Ecomobi công ty hàng đầu về giải pháp bán hàng TMĐT tại khu vực ĐNA. 
 • Nguyễn Hoài Xuân Lan, CMO, là cựu CEO của Marketing Agency trong vòng 2 năm trước khi tham gia Coolmate.

Ngoài ra Coolmate còn có sự hỗ trợ của một chuyên gia cố vấn và cũng là nhà đầu tư là ông Nguyễn Xuân Đông, từng là sáng lập viên của Moore và đã thoái vốn thành công, hiện đang là sáng lập viên và phó chủ tịch của Ecomobi.

Đầu năm 2020, Coolmate đã nhận được khoản đầu tư đầu tiên từ quỹ 500 Startups, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Silicon Valley.

Coolmate nhận được đầu tư từ quỹ 500 Startups của Silicon Valley

Mục tiêu năm 2020 của Coolmate:

 • Website Coolmate sẽ đạt 3 triệu lượt truy cập, Coolmate dự kiến sẽ đạt doanh số 1 triệu USD, lợi nhuận thu về 4,5 tỉ đồng và giữ vững tốc độ tăng trưởng 20%/1 tháng. 
 • Coolmate sẽ có dịch vụ giao hàng nhanh 2h tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vào cuối năm nay
 • Coolmate sẽ phục vụ khách hàng từ 8h sáng tới 21h tất cả các ngày trong tuần, Coolmate.me trở thành website mang tới trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho nam giới tại Việt Nam.

Hiện tại Coolmate đang cần huy động đủ 2 tỷ đồng tại chương trình gọi vốn ảo của Startup Wheel. Với mỗi khách hàng ủng hộ Coolmate 20 triệu đồng, thì sẽ được nhận ngay Voucher mua hàng 150,000đ ngay tại Coolmate.me  (dành cho 50 nhà đầu tư đầu tiên).

Chỉ cần chụp ảnh màn hình ủng hộ và gửi qua Fanpage Coolmate là sẽ nhận ngay được phần quà.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline Coolmate: 1900 272737    I     Email: [email protected] I Fanpage: https://www.facebook.com/coolmate.me