Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

STARTUP WHEEL 2017 ĐÃ TRỞ LẠI – PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 5 NĂM

1440X400-CV3

Cuộc đua Startup Wheel 2017 đã chính thức tái khởi động sau kỳ nghỉ Tết dài hạn. BTC chính thức khua chiêng đánh trống trịnh trọng tuyên bố với các Startup gần xa hãy nhanh chóng chuẩn bị “ngựa chiến”, lên dây cót dây thiều các kiểu, đổ xăng đầy bình, không ngần ngại đăng ký và “lăn” cùng Bánh xe Khởi nghiệp 2017.

BTC chúng tôi, buổi ngày mất ngủ, buổi đêm quên ăn, cũng cố tập trung cao độ xây dựng thể lệ năm nay thật “quành tráng” để trình “làng Startup” trong thời gian sớm nhất, mà chúng tôi cũng không dám mong mỏi gì nhiều, chỉ mong startup năm nay “bờ rồ” hơn năm ngoái, dự án năm nay thành công hơn năm ngoái, thí sinh năm nay “xinh trai đẹp gái” hơn năm ngoái. Được thế là phận làm BTC cũng đã mãn nguyện rồi.


Nay, BTC viết tâm thư này, đặt cả trái tim tin yêu của mình vào cả “làng Startup”, mong các bạn hãy lấy đó làm động lực để “lăn” cùng Startup Wheel phiên bản kỷ niệm 05 năm. Biết đâu Giải thưởng sẽ cao hơn các năm trước, có thêm nhiều giải phụ vào phút cuối, biết đâu sẽ lấn sân sâu hơn vào showbiz 😉 Và bên cạnh giải thưởng, thí sinh còn rất nhiều lợi ích mà không nhiều các cuộc thi về khởi nghiệp có thể mang lại:

Slide24

Thông tin chi tiết về Startup Wheel 2017 sẽ được cập nhật tại https://assets.startupwheel.vn/

Đăng ký tham gia ngay cùng Startup Wheel tại https://startupwheel.vn/dang-ky