Skip links

POPS Worldwide hợp tác cùng Storms của Singapore

Storms vừa cùng POPS Worldwide phát hành 35 tựa game mobile mới vào app POPS cho Android và iOS. Các tự game gồm nhiều thể loại như arcade, thể thao, đua xe, giáo dục, giải đố. Điều này đánh dấu bước đột phá của POPS Worldwide trong lĩnh vực Playable Games. Đây là dạng game không cần cài đặt và hoạt động thông qua một nền tảng trung gian. Người dùng Việt Nam và Thái Lan có thể chơi game do Storms cung cấp trong app POPS. Dù trên Android hay iOS, họ cũng không cần tải xuống từng ứng dụng riêng cho smartphone của mình. Nhiều game nổi tiếng như Fruit Ninja hay Jetpack Joyride sẽ được phát hành trên POPS vào quý IV/2021.

Giao diện app Storms trên smartphone

Các app mạng xã hội liên tục đứng đầu tỷ lệ sử dụng smartphone ở Thái Lan. App Annie nhấn mạnh kết bạn, sự kiện, xây dựng cộng đồng là những tính năng hiệu quả. Những tính năng này giữ chân người dùng tốt hơn ở Việt Nam. Storms là một startup về game tại Singapore, được đầu tư bởi Singtel, AIS, SK Telecom, và EBD New Ventures. Startup tập trung vào các sáng kiến chiến lược từ game community. Social Instant Games là ngành kinh doanh chính của startup này.

Dịch vụ chiếu phim trực tuyến của POPS Worldwide

POPS Worldwide là “cường quốc” giải trí kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á hơn 14 năm phát triển. Công ty này được thành lập năm 2007. Công ty đã có 226 tỷ lượt xem/năm với hơn 441 triệu người dùng. POPS ưu tiên việc phát triển công nghệ kỹ thuật số, người tiêu dùng, và phân tích dữ liệu.

Thông tin tổng hợp từ Tech In Asia.