Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Startup Wheel 2013 – Những BTC đáng mến

Trước tiên, thay mặt nhóm Buffet ăn vặt Gosh, em xin chân thành cám ơn đến BTC cuộc thi cũng như tất cả các anh chị trong vai trò Ban Gíam khảo đã nhiệt tình giúp đỡ cũng như ủng hộ tụi em hết mình trong quá trình thi.

Trước khi đến với cuộc thi, chúng em rất băn khoăn vì lịch thi giữa kì đã đến gần, và một điều làm chúng em hoang mang nữa là ngày diễn ra vòng sơ loại cũng chính là ngày cả nhóm có 1 bài thuyết trình lớn ở trường nhưng khác khu. Việc đó đã phần nào làm chùn bước tụi em trong quá trình đăng kí tham gia cũng như lên kế hoạch xây dựng bài nói. Điều đó đã dẫn đến việc tụi em lỡ mất thông tin về buổi diễn tập vào sáng thứ 7 cũng như 1 số thông tin quan trọng khác từ cuộc thi.
1398270_632886710096210_720051640_oMay mắn thay, chúng em được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình từ Ban tổ chức khi đã mời Ban giám khảo đến để nghe ý tưởng cho vòng sơ loại của tụi em dù buổi diễn tập đã kết thúc từ sáng. Thật sự đến giờ phút này, em cũng không tin được nhóm mình lại may mắn khi tham gia 1 cuộc thi có những vị giám khảo và BTC đáng mến, thân thiện và vui vẻ như thế. Các anh chị trong BTC không những đã cố gắng sắp xếp cho nhóm em có 1 suất thuyết trình vào sát giờ ngày thứ 7, mà còn tạo điều kiện cho nhóm em hoàn thành tốt bài thuyết trình ở trường bằng cách cho chúng em có mặt trễ hơn các nhóm khác. Chính điều này đã làm em vô cùng cảm kích và em đã nghĩ rằng, dù mình có đi đến đâu của cuôc thi, em cũng sẽ không bao giờ từ bỏ ý tưởng kinh doanh của nhóm, vì ban tổ chức , vì cuộc thi và vì chính đam mê kinh doanh của chúng em. Và được biết đến để tham gia cuộc thi đã là 1 sự quyết định vô cùng đúng đắn của em cho tới thời điểm hiện tại.Một lần nữa, em xin cám ơn chân thành đến những BTC đáng mến. Và em mong rằng, từ chính kinh nghiệm tham gia cuộc thi và những lời chia sẻ góp ý chân thành từ BGK, chúng em sẽ có 1 hành trang tốt trên hành trình khởi nghiệp chông gai sau này.

04/06/2013
TBT – Entrepreneur