Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

HOA THIÊN PHÚ – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC STARTUP WHEEL 2015


Sau gần 6 năm hoạt động, Cty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng. 

Presentation1TẦM NHÌN
Bằng “Khát vọng Việt” luôn rực cháy cùng những chiến lược phát triển bền vững, Hoa Thiên Phú quyết tâm cao độ để trở thành một hệ thống đứng vị trí hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Hoa Thiên Phú cũng mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được trí tuệ, tầm vóc và niềm tự hào người Việt trên thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH
Đối với người tiêu dùng: Cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng.
Đối với khách hàng và đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn coi khách hàng và đối tác như một người “bạn cùng tiến”, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.
Đối với nhân viên: Lấy con người làm yếu tố then chốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, Hoa Thiên Phú luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn. Bên cạnh đó, Hoa Thiên Phú cũng luôn tưởng thưởng xứng đáng với những chính sách đãi ngộ tốt nhất dành cho tập thể cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa sức mạnh con người bản thân, nâng cao thu nhập và tạo cơ hội thăng tiến.
Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: NHÂN- TÂM- TRÍ- TÍN- TRUNG- TIẾN

Vu-Cao-Thang-phat-bieu

Với quá trình lao động và sáng tạo một cách nghiêm túc dựa trên quyền lợi của khách hàng và người tiêu dùng, sau gần 5 năm hoạt động và phát triển, Hoa Thiên Phú đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng.

Thành quả lớn nhất mà Hoa Thiên Phú có được  đó là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và người tiêu dùng trong cả nước. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm tiêu biểu của Hoa Thiên Phú cũng được đánh giá cao và đạt được nhiều giải thưởng uy tín như:

1. Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

2. Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng (Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng)

3. Thương hiệu xuất sắc 2013 – Siro ăn ngon Hoa Thiên

4. Sản phẩm đã có thành tích tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Là sản phẩm uy tín, chất lượng vì sức khỏe  cộng đồng (Sắc Ngọc Khang và Siro ăn ngon Hoa Thiên)

5. Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng (Sản phẩm Sắc Ngọc Khang và Siro ăn ngon Hoa Thiên)

6. Danh hiệu hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn năm 2014

7.  Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2015

8. Chứng nhận doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội 2015