Skip links

GlobalTix có trụ sở tại Singapore huy động 3 triệu đô la Singapore để phát triển các giải pháp công nghệ mới cho ngành du lịch

GlobalTix, nền tảng quản lý tour du lịch và lữ hành có trụ sở tại Singapore đã huy động được 3 triệu đô la Singapore (khoảng 2,3 triệu đô la Mỹ), nguồn vốn đầu tư sẽ được sử dụng để phát triển các giải pháp kỹ thuật số cho các chủ doanh nghiệp du lịch.

Nguồn vốn đến từ Tin Men Capital và SEEDS Capital đã nâng tổng số tiền mà GlobalTix huy động được lên khoảng 14 triệu đô la kể từ khi thành lập vào năm 2013.

Trong bối cảnh tác động của COVID-19, GlobalTix cho biết công ty đã mở rộng từ vai trò quản lý kênh sang cung cấp các giải pháp công nghệ trên khắp Châu Á Thái Bình Dương cho các khách hàng như Gardens by the Bay ở Singapore và Borobudur Temple ở Indonesia.

Chan Chee Chong, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của GlobalTix cho biết: “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ từ các đối tác du lịch đối với các giải pháp số hóa, tuân thủ các quy định như giữ khoảng cách an toàn thông qua công nghệ ra vào không tiếp xúc cũng như quản trị công suất.”

“Các đối tác này nhận thấy rõ được lợi ích của việc số hóa và hiện đang tham gia cùng GlobalTix cung cấp các giải pháp công nghệ nhằm tổ chức lại các hoạt động điều hành và cải thiện khả năng phân phối của họ.”

Cùng với công nghệ ra vào không tiếp xúc và quản trị công suất, GlobalTix đang làm việc với các đối tác của mình để số hóa trong việc quản lý kênh, cho phép giao dịch không cần tiền mặt tại chỗ và tích hợp các chức năng back-end như tài chính và nhân sự.

“Trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​GlobalTix vượt qua đại dịch và rất vui khi thấy doanh nghiệp đã đạt được những bước tiến trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội mà nó mang lại, ”Benjamin Tan, đồng sáng lập của Tin Men Capital, cho biết.

“Chúng tôi tin tưởng rằng khoản đầu tư này cùng với SEEDS Capital sẽ thúc đẩy GlobalTix tiến xa hơn vào châu Á và củng cố vị trí của họ như là công ty công nghệ hàng đầu lĩnh vực du lịch.”

Vào tháng 11, Tổng cục Du lịch Singapore đã chọn GlobalTix là một trong năm đối tác đặt phòng cho chương trình SingapoRediscovers S$320 Million Recovery Program của Singapore. Chương trình dành tặng mỗi công dân Singapore từ 18 tuổi trở lên các vouchers trị giá 100 đô la Singapore (khoảng 75 đô la Mỹ) để trải nghiệm hơn 200 khách sạn, điểm tham quan và tour du lịch của chương trình.

Nguồn: PhocusWire