Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Giới thiệu Hello World Saigon – Đối tác Đồng hành Startup Wheel 2020

Hello World Saigon là một trung tâm tạo ra không gian làm việc hiệu quả và năng động, là nơi để các thành viên cùng nhau sáng tạo, khám phá và hiện thực hóa thành công. Cơ sở vật chất của chúng tôi đảm bảo đáp ứng những tiêu chí cao nhất cho mọi nhu cầu của thành viên, tất cả ngay trong cùng một không gian tòa nhà, bao gồm những tiện nghi sinh hoạt, làm việc, học hỏi, giải trí, ăn uống và hợp tác.

Được truyền cảm hứng bởi ý nghĩa của ngôn ngữ lập trình “Hello World”, chương trình giúp những những lập trình viên mới làm quen với việc viết code, Hello World Saigon theo đuổi mục tiêu mang đến cho các thành viên những công cụ cần thiết, giải pháp hạ tầng cũng như sự kết nối cộng đồng để giúp họ thành công trong những nỗ lực của bản thân.

Những không gian của chúng tôi được thiết kế để tối ưu hóa mọi trải nghiệm văn phòng: từ những văn phòng riêng tuyệt đẹp tới các phòng họp rộng rãi, chỗ ngồi linh hoạt, văn phòng ảo, sảnh chung độc đáo và không gian tổ chức sự kiện. Cùng với những sự kiện kết nối cộng đồng và hội thảo chuyên môn được tuyển chọn, phòng khách sạn hiện đại, không gian sáng tạo và ẩm thực, Hello World Saigon sẽ truyền cảm hứng và thỏa mãn các thành viên trên mọi phương diện trong cuộc hành trình khám phá bản thân và kiếm tìm hạnh phúc. Đây là nơi để các thành viên kết nối, trao đổi ý tưởng và mở ra cánh cửa bước vào một thế giới đầy những cơ hội mang tầm quốc tế.

Hello World Saigon hoạt động 24/7 để phục vụ cho các thành viên của chúng tôi và được trang bị bới internet tốc độ cao, máy in, bảo vệ, nơi giữ xe và nghiêm túc chấp hành những chỉ thị của chính phủ về việc phòng chống Covid-19.

Năm 2020, Hello World Saigon đồng hành Cuộc thi Khởi nghiệp – Startup Wheel và cộng đồng khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Hello World Saigon tại: https://www.facebook.com/helloworldsaigon