Skip links

Giải pháp công nghệ của nhiều doanh nghiệp được đầu tư

Ứng dụng công nghệ y tế nhận vốn 1 triệu USD

Giao diện ứng dụng Medigo

Medigo là ứng dụng giao thuốc kết hợp tư vấn của dược sĩ, bác sĩ. Ứng dụng vừa nhận khoản đầu tư 1 triệu USD từ quỹ Touchstone Partners. Medigo gia nhập thị trường medtech tháng 7/2019. Công ty tạo nền tảng kết nối người dùng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa chất lượng cao. Nền tảng này triển khai dịch vụ thương mại điện tử về dược mỹ phẩm và giao thuốc 24/7. Ngoài ra ra, Medigo còn kết nối khách hàng với dược sĩ các nhà thuốc nhanh nhất. Đây là giải pháp bền vững để người Việt hướng đến chăm sóc sức khỏe tiên tiến với chi phí hợp lý.

Giải pháp kiểm thử phần mềm di động nhận vốn 12 triệu USD

Giao diện phần mềm Kobiton

Kobiton là giải pháp kiểm thử phần mềm trên thiết bị di động. Đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư người Việt tại KMS Technology đã tạo ra sản phẩm này năm 2016. Họ vừa thành công huy động thêm 12 triệu USD từ quỹ Panoramic Ventures và Fulcrum Equity Partners. Họ cũng vay một khoản tiền từ Ngân hàng Silicon Valley. Họ sẽ đẩy mạnh phát triển phần mềm, mở rộng thị trường. Khoản đầu tư đẩy nhanh quá trình phát triển hệ sinh thái, sản phẩm, tăng tính năng cạnh tranh. Từ đó, phần mềm có thể hỗ trợ nhiều đối tượng người dùng: kỹ sư kiểm thử, thiết kế, lập trình,…

Quỹ Next100 đầu tư vào giải pháp công nghệ LadiPage

Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch NextTech, và Founder LadiPage, Bình Nguyễn.

Ngày 16/9/2021, Tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 chính thức công bố đầu tư vào LadiPage. Startup này có nhóm giải pháp công nghệ đa dạng cho thương mại điện tử. Sản phẩm chủ lực của họ là nền tảng landing page. Nền tảng này giúp doanh nghiệp tạo trang bán hàng tối ưu hoạt động tiếp thị số. LadiPage muốn hỗ trợ các SMB sớm “go online”. Họ cũng mong các cá nhân sẽ dễ bắt đầu kinh doanh trực tuyến. LadiPage luôn ưu tiên sản phẩm dễ hiểu, dễ dùng nhất cho mọi khách hàng, cả người không biết công nghệ. LadiPage sẽ kết hợp nguồn lực lớn mạnh từ hệ sinh thái NextTech. Startup này sẽ hoàn thiện kế hoạch phát triển thị trường tại Việt Nam và nước ngoài.

De Heus hợp tác chiến lược với Masan MEATLife

Tổng Giám đốc De Heus Đông Nam Á, Gabor Fluit và Phạm Trung Lâm, Tổng Giám đốc Masan MEATLife

Tập đoàn Hoàng Gia De Heus Hà Lan hoạt động trên quy mô toàn cầu. Tập đoàn có hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp dinh dưỡng động vật tiên tiến. Tập đoàn này đã cùng Masan MEATLife ký Bản ghi nhớ về Quan hệ Hợp tác chiến lược. Quan hệ hợp tác phát huy thế mạnh sẵn có của cả hai. Quan hệ mở rộng, hoàn thiện chuỗi cung ứng đạm động vật. Điều này phù hợp với Định hướng phát triển Kinh tế Nông nghiệp áp dụng công nghệ 4.0. Định hướng này đang được Chính phủ cùng các Bộ ngành đặc biệt quan tâm.

WeWork đưa ra sáng kiến hỗ trợ cho doanh nghiệp Đông Nam Á

Sáng kiến G. I. V. E. của WeWork

WeWork là công ty tiên phong giải pháp không gian linh hoạt. Công ty này vừa ra mắt sáng kiến WeWork G. I. V. E. hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp xã hội tại sáu nước Đông Nam Á. Sáu nước này bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Sáng kiến cho phép sử dụng miễn phí không gian làm việc, phòng họp, địa điểm tổ chức sự kiện. Sáng kiến cũng cho phép truy cập mạng lưới thành viên WeWork toàn cầu. Sáng kiến tạo môi trường thuận lợi giúp các NPO và doanh nghiệp tiếp tục công việc có ý nghĩa, đóng góp cho xã hội.

Thông tin tổng hợp từ CafeBiz, CafeF, và VNExpress.