Skip links

Fundiin huy động được khoản vốn lớn từ nhiều nhà đầu tư

Fundiin là nhà cung cấp dịch vụ mua ngay, trả sau (BNPL) hàng đầu tại Việt Nam. Nhà cung cấp này mới hoàn tất gọi vốn từ 1982 Ventures và Zone Startups Ventures, đã lại vừa kết thúc một vòng hạt giống khác. Vòng này có sự tham gia của Genesia Ventures, JAFCO Asia, Trihill Capital. Đặc biệt, vòng còn có các cựu quản lý cấp cao Affirm (Xffirmers). Anh Phạm Lê Nhật Quang và các nhà đầu tư thiên thần khác cũng tham gia vào vòng này. Vòng gọi vốn lần này nhanh chóng nhận được cam kết đầu tư vượt nhu cầu. Vòng gọi này đã hoàn thành chỉ trong vòng ba tuần kể từ khi bắt đầu. Khoản vốn này sẽ mở rộng hoạt động, củng cố đội ngũ điều hành, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trước vòng Series A sắp tới của Fundiin.

Về Fundiin

Fundiin hiện đang là công ty dẫn đầu giải pháp BNPL tại Việt Nam. Công ty đã giúp các đối tác bán lẻ tăng doanh số lên đến 30%. Công ty cho phép người tiêu dùng trả sau miễn phụ phí ngay tại điểm bán. Fundiin đã ra mắt sản phẩm BNPL của mình vào giữa năm 2020. Công ty có hơn 100 đối tác bán lẻ, chẳng hạn như Lug, Vua Nệm, Mắt Việt, Giant International,… Vòng gọi vốn mới này giúp Fundiin tuyển dụng một số vị trí quan trọng. Điều này phục vụ nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng và đối tác bán lẻ.

Giao diện nền tảng Fundiin

Fundiin cũng vừa hợp tác với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo. Quan hệ hợp tác này là để tích hợp giải pháp BNPL đến các đối tác của Sapo. Hiện Sapo có hơn 100.000 khách hàng kinh doanh. Quan hệ này sẽ giúp hơn 100.000 nhà bán lẻ trên nền tảng Sapo chuyển đổi số phương thức thanh toán đặc biệt. Người bán đủ điều kiện có thể cho khách hàng tùy chọn chia đơn đặt hàng thành ba lần trả góp hàng tháng không lãi suất. Theo Nguyễn Ảnh Cường, Co-Founder & CEO Fundiin, sự hỗ trợ của các nhà đầu tư toàn cầu sẽ củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Fundiin. Công ty sẽ có thêm khả năng tiếp cận các nguồn vốn mới và kinh nghiệm sâu rộng về BNPL.

Thông tin tổng hợp từ e27 và Tech In Asia.