Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

DREAM PAPER CUP – GIẤC MƠ TỪ CHIẾC LY GIẤY

Từ lòng đam mê sáng tạo, mong muốn cải tiến những sản phẩm quanh mình vẫn còn bất tiện, bạn Trần Duy Phương đã cải tiến chiếc ly nhiều bất tiện hằng ngày bằng chiếc giấy cách nhiệt độc đáo của mình.

Câu chuyện chiếc ly giấy cách nhiệt

Từ một vấn đề đơn giản mà chúng ta đều gặp phải hằng ngày, về những chiếc ly khi được mua từ các cửa hàng take away hay làm ướt bàn làm việc, ướt tay khi cầm ly, gây khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ.

Với đam mê sáng tạo, cải tiến sự bất tiện đó, Phương đã kiên trì suy nghĩ thiết kế những chiếc ly tối ưu. Từ hướng tiếp cận tạo ra chiếc ly không còn thấm ướt lên bàn làm việc và tay người cầm, Phương đã cải tiến thêm khả năng cách nhiệt cho chiếc ly, làm cho sản phẩm có thể giúp cho các cửa hàng bán café take away giải quyết được vấn đề giữ nhiệt cho sản phẩm của mình đi xa hơn gấp đôi mà vẫn giữ được độ lạnh mong muốn, mặc khác nó sẽ không gây bất tiện khi được đặt lên bàn làm việc, trở thành một sản phẩm đi theo những người dùng trẻ năng động trên các nẻo đường mà không làm ướt tay. Với chi phí không đổi, sản phẩm tiện lợi hơn, bán kính phục vụ xa hơn, chiếc ly giấy cách nhiệt  sẽ trở thành một sản phẩm tối ưu để giải quyết vấn đề đó.

Untitled
Sản phẩm của Phương vừa kết hợp tính cách nhiệt của ly cách nhiệt vừa có tính tiện lợi, rẻ của ly giấy.

Giấc mơ khởi nghiệp

“Cảm giác vui thích khi làm ông chủ và điều hành một doanh nghiệp. Và với một doanh nghiệp, ta sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn là chỉ đi làm thuê.”

Với mong muốn đó, Duy Phương dự định xây dựng công ty LỰA CHỌN TỐT HƠN (Better Choices Company) với mong muốn tạo ra những sản phẩm sáng tạo cải tiến những vật dụng quanh mình với định hướng phát triển :

  • Tập hợp những con người thuộc nhiều lĩnh vực đam mê những điều mới mẻ
  • Tập trung sáng tạo, liên tục cho ra những thành phẩm mới
  • Môi trường tích cực, phá bỏ những giới hạn trong suy nghĩ
  • Liên doanh thương mại hóa sản phẩm

Từ sản phẩm ly giấy cách nhiệt, Duy Phương muốn cải tiến thêm những sản phẩm như tô giấy cách và giữ nhiệt, hộp cơm giấy cách và giữ nhiệt,…

Chia sẻ về phương châm của Duy Phương là:

“Mọi vĩ nhân đều đã từng là những em bé, mọi công ty vĩ đại đều từng là công ty nhỏ – khởi nghiệp”

“Tiền thích tới chỗ vui”

Dự án “LY CÁCH NHIỆT SỬ DỤNG MỘT LẦNđã đạt giải thuởng Niềm Tin Khởi Nghiệp trong vòng Hội thảo Bánh xe khởi nghiệp 2014. Chúng ta cùng chúc cho Duy Phương sẽ đạt nhiều thành công trong chặng đường khởi nghiệp của mình, đem tới những sản phẩm tối ưu không ngừng cho khách hàng.