Skip links

Đầu tư vào Việt Nam đang là xu hướng quốc tế hiện tại

Tiki được đầu tư tổng cộng 258 triệu USD trong vòng Series E

Hoạt động vận chuyển sau giãn cách

Tiki vừa thành công nhận về tổng cộng 258 triệu USD từ vòng gọi vốn Series E. Đây là một trong những vòng đầu tư lớn nhất Việt Nam. AIA dẫn dắt vòng gọi vốn này cùng Mirae Asset, Naver Asia Growth Fund, Taiwan Mobile,…

eJOY được đầu tư hàng trăm nghìn USD trong vòng hạt giống

Buổi ký kết đầu tư giữa eJOY với BK Fund

Startup eJOY vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống hàng trăm nghìn USD. Vòng gọi vốn này được dẫn dắt bởi quỹ ThinkZone Ventures. Ngoài ra, vòng gọi vốn này còn có sự tham gia của BK Fund.

VIFO là startup Việt duy nhất trong nhóm thứ năm của Accelerating Asia

Buổi công bố trực tuyến nhóm 5 của Quỹ II Accelerating Asia

Accelerating Asia là một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu có trụ sở tại Singapore. Quỹ này đã công bố 9 startup Pre-series A lọt vào đợt đầu tư 20 triệu USD. Trong đó, VIFO là startup Việt duy nhất lọt vào nhóm này. Startup insurtech này cung cấp bảo hiểm cho tất cả mọi người. Startup này sẽ hợp nhất các công ty bảo hiểm, đại lý, khách hàng, dịch vụ thành SaaS duy nhất. Hiện hơn 17 công ty bảo hiểm có 1.600 sản phẩm niêm yết trên nền tảng VIFO. VIFO cũng là một startup thuộc Top 13 của SK Startup Fellowship 2021.

CloudEats được đầu tư 5 triệu USD bởi hậu thuẫn từ Alibaba

Logo CloudEats

CloudEats là một startup nhà bếp trên đám mây Philippines. Startup này đã huy động được 5 triệu USD trong một vòng gọi vốn mới. CloudEats sẽ mở rộng quy mô công nghệ nhà bếp thông minh độc quyền của mình. Startup này sẽ mở ra các thị trường mới khắp Đông Nam Á, phát triển thương hiệu Burger Beast. CloudEats sẽ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2021. Startup này cũng sẽ mở rộng hơn ở Philippines. CloudEats đã thành lập ban cố vấn quốc tế gồm CEO, cựu CEO Monde Nissin, McDonald’s, Starbucks Châu Âu.

Masan MEATLife hợp tác chiến lược cùng De Heus

Buổi ký kết trực tuyến bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Tập đoàn Masan vừa công bố hợp tác chiến lược với De Heus Việt Nam. De Heus sẽ tiếp quản mảng kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Công ty này sẽ đầu tư 600-700 triệu USD vào chuỗi cung ứng đạm động vật Việt Nam. Sự hợp tác đầy triển vọng này có thể đẩy nhanh hiện đại hóa chuỗi giá trị đạm động vật. Điều này sẽ gia tăng năng suất, chất lượng mô hình chuỗi cung ứng tích hợp 3F bền vững.

Thông tin tổng hợp từ Dealstreet Asia, e27, và Tech In Asia.