Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Bán kết – Khẩn – Thông báo thực hiện kiểm tra năng lực cho SWers

BTC cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp 2015 thông báo:

 

 •  Theo như lịch trình của vòng Bán kết cuộc thi, BTC tổ chức kiểm tra khả năng và tố chất của các thí sinh tham gia cuộc thi để từ đó các bạn có thể nhận định bản thân có phù hợp với khởi nghiệp và kinh doanh hay không. Hơn nữa, kết quả kiểm tra là cơ sở để các nhà đầu tư tham khảo, đánh giá nhân tố con người trong Dự án, mục đích để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Đây cũng là bài test lần đầu tiên được thiết kế dành riêng cho startups, được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về nhân sự tại Việt Nam.
 • Test gồm bộ 3 bài trắc nghiệm giúp đánh giá các khả năng tư duy nền tảng của ứng viên, cụ thể: Tư duy khi dùng số, Tư duy khi dùng ngôn ngữ, và Tư duy bằng cảm xúc. Theo chuyên gia của BCC, các thí sinh có điểm số cao trong 3 bài trắc nghiệm này sẽ có cơ hội thành công cao cho quá trình khởi nghiệp của mình. Đây là một bài test được đầu tư về chất lượng, thiết kế dành riêng cho thí sinh Startup Wheel.

  –     Trắc nghiệm tư duy con số (35 phút): Đánh giá khả năng suy luận với con số. Thí sinh có điểm cao cho bài trắc nghiệm này là người có khả năng tư duy logic cao thể hiện rõ trong việc đọc hiểu số liệu, tính toán nhanh gọn và chặt chẽ, nắm bắt khuynh hướng và quy luật nhân quả (cause-effect, tác nhân, hệ quả) nhanh, chính xác.

  –     Trắc nghiệm tư duy ngôn ngữ (25 phút): Đánh giá khả năng suy luận bằng ngôn ngữ. Thí sinh có điểm cao cho bài trắc nghiệm này là người có khả năng tư duy logic cao thể hiện rõ trong việc đọc hiểu văn bản, nắm bắt vấn đề nhanh gọn và chặt chẽ, nắm bắt tính tổng thể và quy luật nhanh, chính xác.

  –     Trí khôn cảm xúc (15 phút): Đánh giá khả năng tư duy bằng cảm xúc.  Thí sinh có điểm cao cho bài trắc nghiệm này là người có khả năng quản trị tốt cảm xúc bản thân và cảm xúc của người khác – một khả năng vừa cần thiết vừa quan trọng cho những ai khởi nghiệp.

 • Đồng thời, trong chương trình sẽ triển khai hướng dẫn huy động vốn tại sàn huy động vốn Fundingvn.com.
 •  BTC cuộc thi thông báo đến tất cả các thành viên của dự án vào vòng Bán kết có mặt lúc 8h ngày 11/7/2015 tại Hội trường Đại học Sài Gòn – Số 20 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3 để thực hiện bài kiểm tra này. Thí sinh khi tham dự tự chuẩn bị máy tính bỏ túi (calculator) hoặc điện thoại có chức năng tính toán (cộng, trừ, nhân, chia)
 •  Các dự án phải đảm bảo 2/3 thành viên tham gia bài kiểm tra. Nếu không đảm bảo thành viên thực hiện bài kiểm tra coi như Dự án không đủ điều kiện tham gia vòng Bán kết Cuộc thi.
 •  Các bạn vui lòng phản hồi qua email startupwheelvn@gmail.com về Tên thành viên sẽ tham gia thực hiện bài kiểm tra trước 12h trưa ngày 10/7/2015 để BTC cập nhật thông tin.
 • Đối với các dự án không thuộc khu vực TP. HCM, BTC sẽ tiến hành kiểm tra sau.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Vân (0939 539 997 hoặc 08 5404 3555)

3q-loan-da-thong-bao-khan