Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Alphabooks – NTT Bạc Startup Wheel 2016

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alphabooks) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alphabooks mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

 

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alphabooks đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

alphabooks

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alphabooks đã trở thành một trong những thương hiệu  hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alphabooks đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

 

Hiện nay, Alphabooks tập trung xây dựng các tủ sách chính gồm:

  • Alpha Biz: gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
  • Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Alpha Omega – Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.
  • Alpha Kids – Tủ sách trẻ em: Những bộ truyện trẻ em, sản phẩm thẻ học thông minh giúp các bé học tập và khám phá thế giới xung quanh.
  • Imone: Tủ sách văn học: Là dòng sách văn học tiểu thuyết lãng mạn phương Đông và phương Tây.

Alpha là tên chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp, với nghĩa là nguyên bản, là sự khởi đầu, là tên ngôi sao sáng nhất trong một chòm sao trên dải Thiên Hà. Đó cũng chính là hình ảnh về mình mà Alphabooks mong muốn xây dựng trong suy nghĩ của bạn đọc Việt Nam.