Skip links

7-ELEVEN lần đầu tiên ra mắt sản phẩm làm đẹp

Mới đây, 7-Eleven vừa ra mắt Coffee Body Scrub – sản phẩm tẩy da chết làm từ hạt cà phê arabica và robusta. Là chuỗi cửa hàng tiện lợi ra đời từ năm 1927, đây là lần đầu tiên 7-Eleven lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp.

Hạt cà phê tại &-Eleven không còn chỉ là thành phần đồ uống

Mục tiêu của chiến dịch là nhằm thuyết phục khách hàng tin rằng: Hạt cà phê tại 7-Eleven không chỉ là thành phần trong đồ uống, mà còn có thể sử dụng như mỹ phẩm để thoa lên da. Adam Jacka – Trưởng Bộ phận Truyền thông tiếp thị của 7-Eleven đã nhấn mạnh: “Chúng tôi rất tự hào vì tìm được các nguồn cà phê chất lượng cao trên toàn thế giới. 7-Eleven Coffee Scrub là loại tẩy da chết có mùi thơm, sử dụng dòng cà phê tương tự như trong những ly cà phê xay của hãng”.

Được biết, phiên bản giới hạn 7 – Eleven Coffee Scrub sẽ được bán bởi nhà phân phối Adore Beauty và do nữ diễn viên người Úc Olympia Valance đóng vai trò gương mặt quảng cáo.

Sản phẩm với giá bán $1 – Tương đương với một cốc cà phê

7-Eleven đã tiết lộ trên một bình luận trên Facebook: “Những hạt cà phê được rang theo mẻ ở Melbourne và sau đó được nghiền mịn để làm thành tẩy tế bào chết. Đảm bảo sẽ không có cà phê xay đã qua sử dụng trong sản phẩm.”

Theo thông tin từ Website trực tuyến của nhà bán lẻ Úc-  Adore Beauty, sản phẩm được đánh giá “Là loại tẩy tế bào chết thơm, mùi thơm này sử dụng hỗn hợp hạt cà phê rang theo mẻ – giống hạt được tìm thấy trong các mẻ cà phê mới xay của 7-Eleven trên khắp đất nước. Được kết hợp với các loại dầu dưỡng khác. 7-Eleven Coffee Body Scrub nhẹ nhàng loại bỏ da chết, tạp chất và bụi bẩn, mang lại làn da mịn màng, mềm mại và ngậm nước.

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thuần chay 100%

Adam Jacka, trưởng bộ phận truyền thông tiếp thị của 7-Eleven cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt sản phẩm làm đẹp bất ngờ vào 2022, 7-Eleven Coffee Body Scrub. Chúng tôi rất tự hào về việc tìm được nguồn cung cấp hạt cà phê chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp nguồn cà phê ngon, nhất quán và mới mẻ cho khách hàng mỗi ngày.”

7-Eleven Coffee Body Scrub được sản xuất trực tiếp tại Úc, 100% có nguồn gốc tự nhiên, thuần chay và không có thành phần gây hại.

Cre: Adsangtao

Startup Wheel – một trong những chương trình tăng tốc khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Mỗi năm, Startup Wheel thu hút hơn 2.000 startups từ 20 quốc gia của 5 châu lục.

Đăng Ký tham gia Tại đây