Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

TÔI VÀ STARTUP WHEEL

1239166_615416385176576_180490208_o

Tôi xin phép được viết những dòng đầu tiên cho cuốn nhật ký TÔI VÀ STARTUP WHEEL. Thật ra tôi không phải là một người hay về ý tưởng kinh doanh và tôi không phải là một thí sinh Startup Wheel. Nhưng tôi may mắn được là một trong những người đã, đang và sẽ theo dõi từng bước đi của các bạn thí sinh, những con người trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong cuộc thi này.

Sau những đợt hội thảo Bánh Xe Khởi Nghiệp được tổ chức rất thành công ở các trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM, tôi có nhờ các bạn thí sinh thuyết trình tại những buổi hội thảo ấy cho tôi một vài dòng cảm nhận về chương trình. Và thật bất ngờ, rất nhanh chóng, tôi nhận được những email phản hồi với những dòng cảm xúc dạt dào từ phía các bạn. Đối với tôi, không có gì vui sướng bằng các bạn ạ.

Sáng hôm sau đi làm, tôi cứ líu ríu về những dòng cảm nhận của các bạn với các anh chị trong BTC, niềm vui ấy thật sự đã lan tỏa khắp phòng làm việc của BSSC. Tôi còn gửi những cảm nhận của các bạn cho những diễn giả, đặc biệt là diễn giả của hội thảo gần đây nhất tại trường Đại học Sài Gòn, ThS. Đỗ Thanh Năm – Chủ tịch, Giám đốc Công ty Tư Vấn và Hỗ trợ Chiến lược WIN-WIN. Và ông cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì các bạn cảm nhận được từ những chia sẻ của ông.

Và rồi tôi bắt đầu muốn chia sẻ những dòng cảm nhận ấy cho nhiều người hơn, như một cách lan truyền cảm hứng cho các thí sinh và như một lời động viên, khích lệ với BTC. Tôi quyết định xin phép các bạn cho tôi đặt những cảm nhận ấy lên những trang nhật ký TÔI & STARTUP WHEEL, nơi lưu giữ những cảm xúc cũng như chia sẻ những kỷ niệm của tất cả thành viên gia đình Startup Wheel.

Là thành viên của Startup Wheel, hãy cùng nhau viết nên cuốn nhật ký TÔI & STARTUP WHEEL các bạn nhé. TÔI & STARTUP WHEEL luôn có những trang giấy đang đợi các bạn viết lên đấy!

Và có một điều tôi muốn nói với các bạn rằng: “Rất hân hạnh được cùng các bạn viết nên những trang nhật ký TÔI & STARTUP WHEEL”…

Ngày 04/10/2013