Skip links

FreelancerViet

FreelancerViet là cộng đồng người làm việc tự do, giúp doanh nghiệp tuyển được nhân sự làm việc ngắn hạn và giới trẻ có chuyên môn cao muốn nhận việc làm thêm để tăng thu nhập. FreelancerViet được thành lập hơn 3 năm, là sàn giao dịch việc làm thêm đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Đến nay FreelancerViet đã có hơn 250,000 thành viên (trong đó 40,000 thành viên là đại diện các doanh nghiệp, 210.000 thành viên là giới trẻ có chuyên môn cao). FreelancerViet từ khi thành lập tập trung hỗ trợ giới trẻ Việt Nam tăng thu nhập bằng cách nhận việc làm thêm, giúp giảm tỷ lệ thu nhập thấp và không có thu nhập cho người lao động có chuyên môn cao. Hiện nay FreelancerViet đang mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực Đông Nam Á, làm cho thế giới ghi nhận năng lực làm việc của freelancer người Việt, xem nguồn lao động thuê ngoài tại Việt Nam là 1 điểm sáng vì chất lượng cao và giá cả dễ chịu. Ngay khi DN trong và ngoài nước nghĩ tới freelancer sẽ nghĩ ngay đến FreelancerViet. Có thể nói, FreelancerViet là dự án xuất khẩu lao động Việt ra nước ngoài bằng hình thức online. FreelancerViet đã đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ lợi thế cạnh tranh của sản phẩm đối với thị trường hiện tại và tương lai.

Đối với nhà tuyển dụng:
– Rút ngắn nhất thời gian tuyển được người bằng cách tối giản các hành vi cần thiết cho quá trình tuyển dụng. Nhà tuyển dụng chỉ mất 1 phút đăng việc và trong vòng 2 giờ có ứng viên để chọn, trong vòng 24 giờ chọn được người làm.
– Đảm bảo tuyển được nhân sự chất lượng vì FreelancerViệt có các bước lọc ra ứng viên yếu kém, chưa có kinh nghiệm.
– Đảm bảo dự án của nhà tuyển dụng được hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng cao vì FreelancerViet có dịch vụ quản lý dự án giúp doanh nghiệp quản lý freelancer, quản lý chất lượng và tiến độ công việc.

Đối với người tìm việc:
– Đảm bảo nhận được việc làm khi đăng ký thành viên VIP.
– Không thu phí giao dịch kể cả đầu nhà tuyển dụng lẫn freelancer.
– Hỗ trợ nhận tin việc làm mới trên nhiều nền tảng: web, mobile web, mobile app, email, facebook…

Đối tác: đã ký hợp đồng chiến lược với Trung tâm Việc Làm Thanh Niên trực thuộc Thành Đoàn triển khai truyền thông dự án đến đối tượng là sinh viên các trường ĐH cả nước. Ngoài ra, 1 số tập đoàn lớn đã ký hợp đồng thuê freelancer dài hạn suốt năm như: Dulux (thuê freelancer thiết kế); TMA Solution (thuê freelancer lập trình)…

Website: https://freelancerviet.vn/