Skip links

Edu2Review

Edu2Review

Được thành lập từ tháng 06/2015, Công ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế Ebrand Index Value (viết tắt là EBIV JSC) là startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đánh gía tín nhiệm cho các đơn vị giáo dục với sản phẩm Edu2Review. Chỉ sau 1 năm hoạt động, Edu2Review đã xuất sắc vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước, vinh dự đoạt giải Quán quân Khởi nghiệp toàn quốc Startup Wheel 2016.

Tầm nhìn

Edu2Review phấn đấu trở thành nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khóa học uy tín nhất châu Á, là một Education Super Apps đồng thời là EdTech Unicorn vào năm 2024.

Lãnh đạo Edu2Review cho biết đang lập kế hoạch huy động số vốn bổ sung lên tới 3.5 triệu USD từ các nhà đầu tư trong 2 năm 2019, 2020. Nguồn vốn này sẽ được dùng để tuyển nhân viên nghiên cứu và phát triển, đồng thời giúp đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, marketing sản phẩm của Edu2Review trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Tự hào là thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục, Edu2Review quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”.

Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo. Edu2Review đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm giúp họ tìm ra được nơi học phù hợp nhất.

Theo thời gian, Edu2Review dần trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với người dùng và ngày càng có nhiều học viên tham khảo các thông tin tại đây trước khi quyết định học tại các đơn vị đào tạo. Bên cạnh đó, khái niệm chỉ số tín nhiệm giáo dục cũng từ từ lan tỏa mạnh mẽ hơn trong xã hội.

Giá trị cốt lõi

 • Giá trị cung cấp cho học viên
  • Trust (sự tin cậy): Hơn 35.000+ đánh giá được xác thực
  • Saving (Tiết kiệm): Thời gian tìm kiếm thông tin cho người dùng
  • Convenience (sự tiện lợi): dễ dàng tra cứu, so sánh các khóa học giữa các đơn vị đào tạo và đặt chỗ khóa học ngay tức thì
 • Giá trị cung cấp cho trung tâm
  • Tạo lập và quảng bá thương hiệu một cách minh bạch
  • Thúc đẩy hiệu quả, gia tăng doanh thu cho các trung tâm

Tại sao nên hợp tác với Edu2Review?

Chỉ sau 3 năm hoạt động, Edu2Review đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và giành được nhiều giải thưởng khởi nghiệp uy tín như giải nhất Startup Wheel 2016, giải nhì Hatch battle 2016…

Bên cạnh đó, đội ngũ Edu2Review đã 2 lần gọi vốn thành công từ các nhà đầu tư cá nhân (Hoa Kỳ, Canada) vào tháng 6/2017 và từ Nest Tech (Singapore) hồi đầu tháng 4/2018. Nguồn lực bổ sung này đã tạo điều kiện để Edu2Review tăng tốc phát triển, đầu tư vào công nghệ và mở rộng thị trường ra toàn quốc.

Hoàn toàn đáng tự hào, Edu2Review hiện đang sở hữu những con số hết sức ấn tượng:

 • 2,430 đơn vị đào tạo trong cơ sở dữ liệu
 • 1,000,000+ người dùng/tháng
 • 5000+ học viên đặt chỗ/tháng
 • 35,000+ đánh giá xác thực từ học viên
 • 10,000+ bài viết chia sẻ về giáo dục, đào tạo

Không dừng lại ở đó, đội ngũ Edu2Review mạnh dạn đặt mục tiêu phục vụ 7,5 triệu lượt người dùng, thu hút hơn 120,000 lượt đặt chỗ khóa học và biên tập dữ liệu của 45,000 đơn vị đào tạo trên toàn quốc trong năm 2019-2020.

VTV1 giới thiệu về Edu2Review