Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

ONNET – NTT Vàng Startup Wheel 2016

CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET là một công tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Mỗi năm ONNET đào tạo trên 10.000 học viên tai Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. ONNET cung cấp các giải pháp toàn diện trên Internet từ Công cụ, Thương hiệu và Truyền thông giúp các khách hàng tăng doanh số bán hàng cũng như tạo được thương hiệu online một cách hiệu quả.

ONNET – Giải pháp Internet Marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp.

van-phong-onnet-hapulico

TẦM NHÌN

Tầm nhìn Trở thành công ty Internet Marketing hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương. ONNET tạo ra các hệ thống có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của ONNET là tạo ra các chương trình đào tạo, sản phẩm và giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu người Việt Nam. ONNET không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, đưa ra các giải pháp tốt và toàn diện nhất để đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng cũng như tạo ra các giá trị to lớn khác mà có thể bản thân khách hàng còn chưa nghĩ tới.

Với sứ mệnh đó, cùng với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ nhân sự tài năng, Onnet luôn cam kết yếu tố chất lượng khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư…

Đặc trưng thương hiệu của Onnet là những giá trị phi vật chất không giới hạn thời gian, được xây dựng từ chính những giá trị cốt lõi, niềm tin cũng như khả năng, ưu điểm vượt trội của công ty. Onnet mong muốn mang lại thông tin, kiến thức cũng như giá trị hiệu quả cho tất cả mọi người.

ONNET LÀM GÌ ?
PHÁT TRIỂN KINH DOANH CÙNG BẠN

ONNET đã và đang tạo ra các hệ thống có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.