Skip links

Mở đầu tháng 11 cùng BSSC News với những tin nổi bật

Cựu Phó Chủ tịch Mediacorp mở startup proptech tại Việt Nam

Giao diện nền tảng thông tin của HomeSyte

HomeSyte mang lại sự minh bạch cho thị trường bất động sản Việt Nam. Startup này hướng dẫn người tìm đại lý bất động sản và khu vực nên mua, thuê nhà. HomeSyte cũng cung cấp thông tin chi tiết về giá nhà và đất theo quận tại các thành phố lớn. Theo đó, người dùng có thể so sánh mức giá, ưu đãi, khả năng chi trả. HomeSyte cung cấp hai bộ dữ liệu tìm kiếm đại lý chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Vị trí cũng hợp lý để mua, thuê bất động sản dựa trên giá nhà đất mở trên thực tế.

Citics huy động thành công 1,3 triệu USD vòng Bridge Pre-Series A

CEO Citics Trần Minh Long

Citics là một nền tảng công nghệ bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng này vừa huy động thành công 1,3 triệu USD trong vòng Bridge Pre-Series A. Các nhà đầu tư Vietnam Investments Group, Vuples Investment Management, BHS Group đã tham gia vòng này. Citics kết hợp Big Data Analysis với các thuật toán định giá tài sản đảm bảo khoản vay ngân hàng. Khoản đầu tư này sẽ thúc đẩy tăng trưởng và đầu tư vào nền tảng. Công nghệ mới sẽ tạo tiền đề cho vòng gọi vốn Series A năm 2022.

Edtech Việt mở vòng gọi vốn được Rarejob đầu tư

Giao diện ứng dụng Kynaforkids

Dream Viet Education là một công ty edtech tại Việt Nam. Công ty chủ quản này của Kynaforkids vừa gọi vốn thành công. RareJob cũng tham gia vào vòng gọi vốn này. Đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến lớn nhất được niêm yết tại Nhật. Với vòng gọi vốn này, Dream Viet Education sẽ tiếp tục đầu tư về giáo trình, hệ thống; thu hút thêm nhiều học viên, ra mắt chương trình học nhóm trực tuyến.

Sipher huy động thành công 6,8 triệu USD vòng hạt giống

Thế giới Sipherian Metaverse

Sipher là một studio ứng dụng công nghệ blockchain trong trò chơi tại Việt Nam. Studio này vừa kết thúc vòng gọi vốn 6,8 triệu USD. Các nhà đầu tư Arrington Capital, Hashed, Konvoy Ventures đã dẫn đầu vòng hạt giống này. Nguồn vốn này sẽ thúc đẩy phát triển trò chơi, tạo trải nghiệm hấp dẫn dựa trên công nghệ blockchain.

Seedcom huy động vốn thành công được 5 triệu USD

Seedcom là ông chủ của chuỗi cà phê The Coffee House

Seedcom là công ty sở hữu hệ sinh thái bán lẻ gồm Scommerce, The Coffee House, Haravan, Juno, Hnoss. Công ty này mới gọi vốn thành công từ KVision. KVision là công ty đầu tư trong hệ sinh thái ngân hàng Thái Lan Kasikornbank. Khoản tiền 5 triệu USD này được đầu tư thông qua Ficus Asia.

Thông tin tổng hợp từ Dealstreet Asia, e27, và Tech In Asia.