Skip links

MFast nhận được 1,5 triệu USD đầu tư bởi Do Ventures

Khoản đầu tư được dẫn dắt bởi Do Ventures

Ngày 21/6/2021, quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures công bố dẫn dắt vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 1,5 triệu USD vào MFast. Nền tảng này giúp người dân Việt Nam sử dụng các gói tài chính, bảo hiểm, cùng nhiều mảng sản phẩm khác. Sản phẩm được phát triển bởi công ty fintech DigiPay. Tham gia vòng đầu tư còn có quỹ đầu tư mạo hiểm JAFCO Asia đến từ Nhật Bản.

Giao diện người dùng của ứng dụng MFast trên iPhone.

Giải pháp công nghệ tài chính MFast

Tuy mới ra mắt thị trường từ giữa năm 2019, sản phẩm bảo hiểm của MFast đã giúp các công ty bảo hiểm phân phối hơn 50 tỷ VNĐ giá trị sản phẩm cho người dùng. MFast là một nền tảng bán hàng chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ. Nền tảng mang đến nguồn thu nhập cho người dùng. MFast cùng các đối tác mang giải pháp tài chính đến khách hàng qua vay tiêu dùng tín chấp và thẻ tín dụng. MFast giúp người dùng tiếp cận các dịch vụ tài chính cơ bản và bảo hiểm. Từ đó giúp họ tăng cơ hội sinh kế, quản lý rủi ro, nâng cao chất lượng cuộc sống bền vững.

Phan Thanh Vinh và Phan Thanh Long, cặp sinh đôi đồng sáng lập MFast

MFast là sản phẩm công nghệ hiếm hoi cung cấp nền tảng bán hàng đa sản phẩm hoàn toàn trên app cho cả Android và iOS. Tất cả dữ liệu và quy trình vận hành đều được chứng nhận và đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế khắt khe về Hệ thống Quản lý An ninh thông tin ISO 27001:2013. Đặc biệt trong giai đoạn thị trường gặp nhiều khó khăn do tác động của COVID-19, startup này đã hoàn thành 100% chuyển đổi số với mức tăng trưởng hai con số trong cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Thông tin tổng hợp từ VNExpress và e27.