Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

Thông báo về nội dung thi Huy động vốn – Vòng bán kết

THÔNG BÁO VỀ NỘI DUNG THI HUY ĐỘNG VỐN – VÒNG BÁN KẾT

Để đảm bảo công bằng cho nội dung thi Huy động vốn – Vòng Bán kết – BTC đã thống nhất cùng FundingVN, chia giai đoạn Huy động vốn thành 2 vòng nhỏ, như sau:

 

VÒNG 1 – Tuyển chọn dự án

 

Chủ dự án tự khởi tạo dự án trên FundingVN theo hướng dẫn tại Video clip: https://youtu.be/vhW0tzoOWLM và kêu gọi cộng đồng vào VOTE cho dự án của mình.

BTC sẽ chấm điểm dựa trên các nội dung mà chủ dự án đã khởi tạo, và lượng Vote của cộng đồng cho dự án đó. Những dự án nào đươc BTC chấm điểm cao, cộng đồng Vote nhiều, sẽ được FundingVN thông qua. Top những dự án được FundingVN chọn SẼ NHẬN ĐƯỢC GÓI TÀI TRỢ 100% cho các nội dung: Training chuyên sâu về Huy động vốn cộng đồng, tư vấn, coaching, hỗ trợ xây dựng nội dung, được bảo trợ bởi FundingVN, và hoàn toàn miễn phí chi phí khởi tạo và triển khai chiến dịch trên FundingVN.

Thời hạn khởi tạo dự án: 23:59 ngày 13/07/2015. Những dự án không am hiểu công nghệ, không biết cách khởi tạo dự án, cũng như chưa đủ tiêu chuẩn tham gia vòng sơ loại sẽ được FundingVN trực tiếp liên hệ và có buổi gặp mặt riêng vào chiều ngày 14/07/2015.

Thời hạn cho vòng 1 diễn ra: 20 ngày, từ ngày 15/07/2015 đến ngày 05/08/2015

Cách tính điểm:

  • Nội dung 1

30% điểm bao gồm: nộp đúng hạn; có đầy đủ các nội dung (Clip, gói quyền lợi, hình ảnh đại diện…), & chất lượng nội dung em đã khởi tạo lần lượt theo tỷ lệ: 2:3:5, thang điểm 10.

  • Nội dung 2:

70% VOTE sẽ tính điểm như sau:
Dự án có số VOTE cao nhất sau khi kết thúc chiến dịch làm chuẩn (tương ứng với 10 điểm), những dự án còn lại chấm theo đó quy ra số điểm.

Sau khi có điểm của mỗi hạng mục, điểm cuối cùng sẽ tính như sau: 30% * (Điểm nội dung 1) + 70% * (Điểm nội dung 2)

VÒNG 2 – Huy động vốn bằng tiền thật

 

Vòng huy động vốn thật, chỉ dành cho những dự án đủ tiêu chuẩn Huy động vốn Cộng đồng được BTC và FundingVN tuyển chọn. Vòng này không năm trong tiêu chí chấm điểm cuộc thi của BTC, mà được xem như một phần thưởng dành cho các dự án đã có nổ lực Huy động vốn cộng đồng. Là cơ hội để các bạn có được nguồn vốn ban đầu, thu nhận phản hồi từ thị trường và quảng bá cho dự án hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Vòng này thời gian chính thức diễn ra sẽ phụ thuộc vào quá trình làm việc riêng với từng dự án được lựa chọn.

 

MỘT SỐ CÂU HỎI ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM:

 

Câu 1: Form tôi đã nộp về BTC được sử dụng thế nào khi điền form trực tuyến?

Trả lời: Trong form tại website, các nội dung cần có đều đã có trong form gửi về BTC qua email. Ngoài những nội dung phải điền, các nội dung khác đều cần thiết và nên đưa vào chuyên mục mô tả, việc bố cục các nội dung cho thu hút Nhà đầu tư hoàn toàn cho Chủ dự án quyết định.

Câu 2: Tôi muốn chèn thêm ảnh dự án vào website tôi phải vào đâu?

Trả lời: Hiện tại, form trên website các bạn chỉ thấy có 1 vị trí chèn được ảnh là “Các hình ảnh” ngay sát “Các URL video”. Tuy nhiên các bạn chú ý vẫn còn 1 vị trí “ADD MEDIA” ngay tại chuyên mục “Mô tả”. Các bạn muốn chèn hình ảnh vào đâu trong bài viết mô tả dự án, các ban có thể đặt chuột vào đó, rồi add media, upload hình ảnh mình cần lên nhé!