Skip links

Doctor Anywhere huy động 40,8 triệu USD vòng gọi vốn mở rộng

Doctor Anywhere – một công ty công nghệ y tế có trụ sở tại Singapore – đã huy động được 40,8 triệu USD trong vòng gọi vốn bổ sung Series C1  sau vòng gọi vốn Series C (Series C1 extension round).

Các nhà đầu tư trong vòng mở rộng này bao gồm Square Peg và Novo Holdings.

Doctor Anywhere cho biết trong bối cảnh nguồn vốn toàn cầu suy thoái, việc tăng vốn là minh chứng cho mô hình kinh doanh và hiệu suất mạnh mẽ của công ty.

Động lực tăng trưởng đáng kể của công ty được thúc đẩy nhờ việc thu hút khách hàng nhanh chóng, đổi mới sản phẩm liên tục, nỗ lực mở rộng khu vực và việc mua lại tập đoàn chăm sóc sức khỏe chuyên khoa Asian Healthcare Specialists trong thời gian gần đây.

Những cột mốc quan trọng này đã đưa Doctor Anywhere trở thành công ty chủ chốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, định vị công ty trong việc định hình tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe trong khu vực.

Lim Wai Mun – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Doctor Anywhere cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền tự chủ và cá nhân hóa việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần, thông qua việc sớm phát hiện và áp dụng các biện pháp phòng ngừa các căn bệnh mãn tính”.

Công ty đặt mục tiêu giới thiệu các dịch vụ mới, tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và khám phá các cơ hội mua lại và sáp nhập.

Vào tháng 12 năm 2022, Doctor Anywhere đã mua lại tập đoàn dịch vụ y tế Asian Healthcare Specialists với giá hơn 76 triệu USD.

Năm ngoái, Doctor Anywhere ghi nhận doanh thu 38,2 triệu USD nhưng lỗ 33 triệu USD. Theo báo cáo trước đây của Tech in Asia, đến cuối năm nay, công ty đặt mục tiêu tăng doanh thu lên 74 triệu USD.

Theo cơ sở dữ liệu của Tech in Asia, công ty đã huy động được tổng cộng 176,3 triệu USD tài trợ cho đến nay.

Ảnh: Doctor Anywhere

Về Doctor Anywhere:

Được thành lập vào năm 2017, Doctor Anywhere cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, bao gồm chăm sóc ban đầu, chăm sóc chuyên khoa và chăm sóc sức khỏe từ xa.

Công ty đã có 2,5 triệu người dùng trên khắp Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Với mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm thăm khám sức khỏe của bạn, Doctor Anywhere đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2019.

Đội ngũ DA Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực để tạo ra một nền tảng y tế đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của không chỉ người dân mà còn cho bác sĩ và các cơ sở y tế theo phương châm “Lắng nghe, thấu hiểu và tận tâm”.

Thông qua nền tảng trên, DA Việt Nam mong muốn giúp người dùng kết nối với các bác sĩ mọi nơi mọi lúc, cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Theo TechinAsia