Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Đăng ký tham dự Hội thảo: Khởi nghiệp – Từ ZERO đến HERO?

Hội thảo Phát động Startup Wheel 2016 – Chủ đề “Khởi nghiệp: Từ ZERO đến HERO” là chương trình nằm trong chuỗi Hội thảo của cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2016, cuộc thi được tổ chức lần thứ 4 trên quy mô toàn quốc.
————————–
Có thể thấy trên các trang mạng xuất hiện nhiều câu chuyện về khởi nghiệp hấp dẫn độc giả như: Chuyên gia Cisco bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp nông nghiệp, Nam sinh sau một năm khởi nghiệp thu nhập tháng 200 triệu, 8x Hà Nội bỏ việc nghìn đô để khởi nghiệp tại thung lũng Silicon, Kỹ sự IT bỏ việc khởi nghiệp nghiên cứu ươm trồng nhộng trùng thảo…
Chỉ nhìn vào tiêu đề các bài báo này có thể nhận định: Tiền không phải là giá trị lớn nhất của khởi nghiệp và bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể khởi nghiệp. Vậy khởi nghiệp nên hiểu thế nào cho đủ?
Khởi nghiệp hiện nay được xem xét trên nhiều góc độ, vừa là xu hướng vừa là phong trào thời thượng, có phải trong bức tranh đó người khởi nghiệp nào cũng là “người hùng” hay không? Chủ đề này giải mã việc các bạn trẻ ngày nay có rất nhiều lựa chọn, hoặc khởi nghiệp hoặc không, nhưng nếu bạn không có tố chất “người hùng” trong đó cũng như là những ý tưởng khởi nghiệp của bạn không khả thi thì khả năng là từ “người hùng” sẽ biến thành “con số 0”. Khi nhắc đến khởi nghiệp, người ta hay nhắc đến “hero” mà quên mất “zero”, nhưng đó là 2 viễn cảnh mà người khởi nghiệp sẽ phải đối mặt.
—————————
Thông tin Hội thảo: Khởi nghiệp – Từ ZERO đến HERO?

Thời gian: 8g00 – 11g30 ngày 14/4/2016
Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Cần Thơ
Diễn giả:
1.Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – TGĐ Cty CP Sách Alpha (Alpha Books), Phó CT Hội Doanh nhân trẻ TPHCM
2.Chị Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM
3.Anh Huỳnh Quang Vinh – Phó TGĐ Cty CP Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco)

Speaker

—————————

Đăng ký tham dự và tham khảo thông tin chi tiết tại ĐÂY