Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP AMECO

Được thành lập từ năm 2001, AMECO là một trong những nhà chế tạo máy đầu tiên chế tạo thành công máy cán tôn thép tại Việt Nam. Cho đến nay với hơn 2500 máy và dây chuyền đã được sản xuất cho các ngành: tôn, thép, công nghệ kim loại, vật liệu xây dựng ,trang trí nội thất và công nghiệp ôtô…, cung cấp cho khắp 64 tỉnh thành trong nước và xuất khẩu sang Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu. AMECO đã trở thành nhà chế tạo máy hàng đầu trong khu vực.

Doi ngu nhan vien550px

AMECO có nhà máy sản  xuất rộng đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nhà máy được trang bị đầy đủ các máy gia công chính xác cao CNC, cùng với đội ngũ kỹ sư tài năng hơn 13 năm kinh nghiệm và hơn 150 anh em công nhân lành nghề.

Từ đầu năm 2009, với nỗ lực của mình, AMECO đã được GlobalGROUP -Vương Quốc Anh đánh giá và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000 cho toàn bộ hoạt động kinh doanh và chế tạo các sản phẩm của AMECO với bằng chứng nhận : GlobalGROUP 73Q10075.

Cho đến nay niềm tin của khách hàng vào sản phẩm AMECO đã vinh danh cho công ty với nhiều giải thưởng: Sao Vàng Đất Việt 2009 dành cho 200 thương hiệu tiêu biểu nhất Việt Nam, giải vàng cho Chất Lượng và Hội Nhập (WTO), cúp vàng thương hiệu Việt Uy Tín Chất Lượng vv…

Ameco nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt