Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Chị Lê Diệp Kiều Trang làm Tổng giám đốc Go-Viet

Cựu Giám đốc Facebook Việt Nam vừa chính thức được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Go-Viet sau khi người tiền nhiệm từ chức vào tháng trước.

Go-Viet vừa chính thức bổ nhiệm Chị Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí Tân Tổng Giám đốc. Trên cương vị mới, Chị sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tiếp theo. Chị Trang cho biết đây là một công việc thú vị khó tìm.

Chị Lê Diệp Kiều Trang –  Tân Tổng Giám đốc Go-Viet

“Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ Go-Jek làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn”, Chị Trang nói.

Phía Go-Jek cho biết, việc bổ nhiệm Chị Trang là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành của Go-Viet. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam bởi đây chính là thị trường đầu tư đầu tiên của Go-Jek tại Đông Nam Á.

Ông Andrew Lee – Giám đốc phát triển thị trường quốc tế của Go-Jek cho rằng Chị Kiều Trang là lựa chọn lý tưởng để Go-Viet duy trì mức tăng trưởng hiện có. “Christy Lê có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, cô ấy sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ Go-Viet”, ông Andrew Lee tuyên bố.

Tham gia với vai trò là BGK và Chuyên gia cố vấn cho VIETNAM STARTUP WHEEL qua nhiều mùa tổ chức, Chị Lê Diệp Kiều Trang là gương mặt thân quen trong giới khởi nghiệp công nghệ Việt Nam và tại thung lũng Silicon , giới Startup Việt ưu ái đặt cho chị ấy cái tên “Cô gái Vàng” với nhiều thành tích đáng nể.

Năm 2008, Chị nhận bằng thạc sĩ thủ khoa ngành kinh tế học ở ĐH Oxford. Đến 2011, tốt nghiệp thủ khoa ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh .
Sau khi tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ kinh doanh Chị có 3 năm làm việc cho HSBC.
Từng nhận học bổng tiến sỹ nhưng Chị ấy không theo đuổi và quyết định đầu quân cho Tập đoàn Tài chính Mc Kinsey, với vị trí chuyên gia tư vấn tài chính.

Vào năm 2015, Misfit – Một dự án mà Chị Trang thực hiện cùng chồng là Sonny Vũ đã được bán cho Fossil Group với giá 260 triệu USD.

Tháng 3 2018, sau khi cùng chồng rời Fossil Việt Nam, Chị đã trở thành giám đốc Facebook Việt Nam .

Đầu năm 2019, bất ngờ thông báo chia tay mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook sau 6 tháng đảm nhận vị trí.

Đến 22/4, Chị đã chính thức đảm nhiệm chức danh Tân Tổng Giám đốc Go-Viet.

Chia sẻ về quyết định của mình, Chị cho rằng:”Bởi vì con người đủ điên khi nghĩ rằng họ có thể thay đổi Thế giới! Vậy hãy thử thay đổi Thế giới một lần xem!”

VIETNAM STARTUP WHEEL 2019 tiếp tục nhận đơn đăng ký đến hết ngày 30/04/2019,
Lý do vì sao nên chọn Vietnam Startup Wheel để gửi gắm dự án của bạn?
Là sân chơi thường niên lớn nhất với quy mô Quốc gia dành cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, Vietnam Startup Wheel đã đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam qua 6 mùa tổ chức. Đến năm thứ 7, những thay đổi và lợi ích mà các thí sinh đạt được khi tham gia sẽ còn đa dạng và bất ngờ hơn rất nhiều,

Dự án đăng ký tham gia Vietnam Startup Wheel 2019 (tại đây)

Bánh xe khởi nghiệp đã chuẩn bị lăn bánh, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay ngày hôm nay.