Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 15/05/2021

CAĐN – Cơ hội cho những ý tưởng kinh doanh đi vào thực tế

(Cadn.com.vn) – ĐÀ NẴNG – Ngày 8-5, tại Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo “Ý tưởng khởi nghiệp- Startup wheel 2015”, với chủ đề: “Miền Trung- đất lành cho khởi nghiệp, tại sao không?” do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ TP HCM, phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức. Hội thảo thu hút gần 400 SV đến từ các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng.

Tại hội thảo, các bạn SV đã được nghe những doanh nhân xuất thân từ dải đất miền Trung như ông Đỗ Thanh Năm- Giám đốc Cty Tư vấn và Hỗ trợ chiến lược Win-Win, ông Lê Văn Hiếu- Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng… chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết triển khai ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp. Hội thảo cũng giới thiệu, phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – Starup wheel 2015”.

Đây là sân chơi cho các bạn trẻ ấp ủ hoài bão khởi nghiệp. Đối tượng tham dự là SV, thanh niên dưới 35 tuổi đang sinh sống, học tập tại Việt Nam có mô hình, ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cụ thể. Các bạn sẽ có cơ hội được đầu tư trực tiếp từ các nhà tài trợ, nhận được học bổng du học nước ngoài và làm việc tại một trong những đơn vị đối tác cuộc thi.

Việt Thành