Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

AntBuddy: Giải pháp điện toán đám mây phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ

“Sứ mệnh của AntBuddy là mang lại một giải pháp truyền thông điện toán đám mây hoàn chỉnh cho doanh nghiệp” – Hà Thanh An, người sáng lập của AntBuddy cho biết.

Ứng dụng AnBuddy đã xuất sắc vượt qua 10 dự án khác để giành giải Nhất cho hạng mục cá nhân/nhóm khởi nghiệp tại vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2016 mới diễn diễn ra tại TP.HCM.

img_0662

AntBuddy là ứng dụng cung cấp giải pháp truyền thông dựa trên nền tảng đám mây cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm này bao gồm một hệ thống tổng đài điện thoại đám mây (Clound Phone System) và một phần mềm làm việc ảo (Virtual Workspace). Điểm mới trong ứng dụng là sự kết hợp giữa công nghệ thời gian thực webRTC và hệ thống điện thoại doanh nghiệp đám mây.

AntBuddy cho phép hệ thống thoại đám mây hoạt động trên các ứng dụng webRTC, kết nối các ứng dụng này với hệ thống VoIP truyền thống, thiết bị di động, thậm chí với điện thoại cố định. “Sử dụng những kĩ thuật mới nhất và tối ưu nhất trong điện toán đám mây, sản phẩm này của chúng tôi có thể đem lại các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp một cách linh hoạt. Vì AntBuddy giúp tiết kiệm chi phí, hỗ trợ đội ngũ nhân viên thường xuyên di chuyển và tạo điều kiện cho doanh nghiệp hiện thực hóa xu hướng “mang thiết bị cá nhân đi làm”, Thanh An nói.

Phần mềm làm việc ảo AntBuddy giúp việc giao tiếp nội bộ trong công ty, đoàn thể hay các nhóm dự án được dễ dàng hơn. Hệ thống không hạn chế số lượng người dùng, số lượng nhóm hay số lượng tin nhắn. Ví dụ như khách hàng có thể sử dụng nhiều kênh Facebook, Zalo, Skype hoặc các ứng dụng chat trên web để tương tác với doanh nghiệp. AntBuddy sẽ tích hợp các kênh này lại trên một nền tảng giao tiếp duy nhất và doanh nghiệp chỉ cần dùng AntBuddy để quản lý, chứ không cần phải tương tác riêng biệt qua từng kênh – Thanh An chia sẻ thêm.

Cụ thể, phần mềm này đáp ứng các nhu cầu về giao tiếp nội bộ và làm việc nhóm như: tạo và quản lý nhóm theo dự án, công việc hoặc tác vụ; liên lạc dễ dàng với người khác bằng tin nhắn riêng, tin nhắn nhóm, gọi điện thoại riêng và gọi nhóm với một cú click chuột; chia sẻ và quản lý dữ liệu theo chủ đề liên quan; lưu trữ mọi thông tin trao đổi và dữ liệu quan trọng trên một công cụ, đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị. Thanh An cho biết, với AntBuddy các doanh nghiệp có thể tiết kiệm 70% so với hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống và tăng đến 25% hiệu suất công việc. Đồng thời, việc sử dụng AntBuddy không đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao, và việc lắp đặt, quản lý trên nền tảng web cũng rất dễ dàng.

Một đặc điểm nổi trội của AntBuddy là AntBuddy Kite Chat – giải pháp chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đây là một cửa sổ nhỏ được gắn lên trang web, là nơi khách truy cập sử dụng để nói chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng ngay trên trang web. AntBuddy Kite Chat có những tính năng như: giúp khách hàng kết nối, giải đáp mọi  thắc mắc của  khách khi họ truy cập website của doanh nghiệp; chat trực tuyến, hỗ trợ, tư vấn khách hàng đúng lúc; luôn luôn trò chuyện được với khách hàng ở mọi nơi vì AntBuddy hỗ trợ đa thiết bị và nền tảng; tự động nhận dạng khách hàng cũ và hiển thị lịch sử hỗ trợ khách hàng với nhân viên hỗ trợ trước đó.

img_1109

Dự án AnBuddy được Hà Thanh An cùng với nhóm cộng sự bắt đầu thực hiện vào tháng 8/2015. Với giải Nhất chung kết Startup Wheel 2016, nhóm nhận được 100 triệu đồng, trong đó tài trợ văn phòng trong vòng 3 tháng trị giá 10 triệu đồng.

Giải Nhất dành cho khối doanh nghiệp khởi nghiệp thuộc về dự án Chỉ số tín nhiệm EBIV do Hồ Đức Hoàn là người sáng lập. Ứng dụng cung cấp nền tảng mạng xã hội giúp đánh giá chỉ số tín nhiệm dành cho tổ chức và cá nhân. EBIV tập trung đánh giá chỉ số tín nhiệm về mức độ tin tưởng và hài lòng dành cho các trung tâm, cơ sở, trường lớp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Thông qua chỉ số này, EBIV giúp người dùng tìm kiếm và kết nối với những người uy tín trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: khampha.vn