Skip links

Viện Kinh Doanh Crimson (CBI) đối tác chính thức của Harvard Business Publishing khai giảng khóa đào tạo Mini – MBA thực chiến đầu tiên tại Việt Nam

Trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại trường đại học Harvard một trong những “thánh đường” MBA, nơi đào tạo ra những nhà lãnh đạo và quản trị hàng đầu thế giới. Anh  Bùi Quang Minh( Minh Beta), Founder & CEO – Beta Group đã cho ra mắt khóa học Mini MBA đầu tiên của Viện Kinh Doanh Crimson (CBI) với phương pháp giảng dạy Case Study chuẩn mực và hệ thống học liệu phong phú từ Harvard Business Publishing. 

Anh Minh Beta chia sẻ: “Tôi đã áp dụng phương pháp Case Study để phát triển thế hệ quản lý trẻ của Beta Group trưởng thành đầy tự tin và bản lĩnh, nên tôi tin rằng Crimson Business Institute sẽ khai phá nhiều hơn nữa khả năng lãnh đạo của các nhà quản trị Việt. Đó cũng là lý do để tôi cùng các cộng sự dày công làm việc và đàm phán với trường đại học Harvard để đưa những tinh hoa ấy về Việt Nam”

Harvard Business Publishing Education thuộc sở hữu của Đại học Harvard, gồm 3 mảng hoạt động: Higher Education, Corporate Learning và Harvard Business Review. Là đối tác học thuật chính thức của Viện Kinh doanh Crimson, Harvard Business Publishing Education cung cấp:

  • Phương pháp giảng dạy Case Method.
  • Hệ thống đề cương chuẩn mực.
  • Thư viện các tình huống.

Viện Kinh Doanh Crimson (CBI) đối tác chính thức của Harvard Business Publishing, mang đến chương trình Mini – MBA thực chiến đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo online 100% trong 6 tháng vào các ngày T7 và CN hàng tuần, rất phù hợp với các bạn trẻ bận rộn công việc nhưng vẫn muốn nâng cao khả năng lãnh đạo.

Với khóa đầu tiên khai giảng vào ngày 20/11/2021, CBI đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi và học bổng cho học viên đăng ký lên tới 50% học phí và cam kết thu nhập lên tới 2000 USD cho top 10% học viên có thành tích học tập tốt nhất. 

CHƯƠNG TRÌNH Mini – MBA của CBI bao gồm 6 chủ đề quản trị và lãnh đạo: 

  • Khởi nghiệp
  • Marketing
  • Tài chính
  • Đàm phán
  • Chiến lược
  • Lãnh đạo. 

Đây là chương trình đặt học viên vào vị trí lãnh đạo khi phân tích các tình huống thực tế để đưa ra quyết định hợp lý nhất với những luồng thông tin đa chiều, quan điểm đối nghịch và áp lực kinh doanh. Từ đó, giúp học viên nắm bắt nhanh nhạy những biến động của kinh doanh, nhịp sống hiện đại để đi trước xu hướng và tạo ra các giá trị cộng hưởng trong tư duy nhà lãnh đạo. 

Vì sao phương pháp học Case Method là điểm đặc biệt ở chương trình học tại CBI?

Phương pháp Case Method là phương pháp do các học giả của Harvard tiên phong phát triển từ năm 1921. Case Method yêu cầu người học chủ động, tìm hiểu thông tin về các tình huống được giảng viên đưa ra trước khi vào lớp. Học viên sẽ được nhập vai người lãnh đạo trong các tình huống thực tế của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặt mình vào từng vị trí, nhìn nhận với nhiều góc cạnh đa chiều để phân tích, mô tả, bảo vệ các giải pháp … trong mỗi trường hợp.

CBI sử dụng tài liệu được cấp phép chính thức từ Harvard Business Publishing Education và được Việt hóa 100% phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ và địa lý, trao cho người Việt cơ hội làm chủ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế. 

CBI mong muốn xây dựng môi trường học tập đa dạng, cởi mở, chủ động với người học là trung tâm. Các giảng viên tham gia đều là những người đã được đào tạo bằng phương pháp Case Method, tốt nghiệp từ chương trình MBA của Harvard Business School hoặc Top 20 chương trình MBA trên thế giới. Đồng thời họ cũng phải là những chuyên gia hàng đầu đã đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, thương mại toàn cầu và là nhà sáng lập, điều hành của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như Quốc tế, giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp Case Method.

Viện Kinh Doanh Crimson (CBI) mang Tinh Hoa Quản Trị Lãnh Đạo Quốc Tế Cho Giới Trẻ Việt.