Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Bà Vũ Thị Tú Uyên

Giám đốc Genuine Partner Group

Bà Vũ Thị Tú Uyên là Phó CTHĐQT kiêm TGĐ Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (ĐTCT) – Genuine Partner Group (GPG) – một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực Logistics.

Trong suốt quá trình sáng lập, điều hành và xấy dựng, bà Uyên đã cùng với người bạn đời cùa mình thu lại nhiều thành tích khởi sắc cho doanh nghiệp: – Vị trí thứ 3 trong TOP 10 dịch vụ logistics năm 2014 do Hiệp hộị doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) bình chọn. – Bảng vinh danh vì Cộng đồng Xã hội 2015 do Hiệp hội DN nhỏ và vừa VN trao tặng – Vị trí thứ 15 trong TOP 20 dịch vụ logistics năm 2015 do Hiệp hộị doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) bình chọn.

Song song với những nỗ lực xây dựng thương hiệu ĐTCT vững mạnh, phát triển, Bà Vũ Thị Tú Uyên cũng thể hiện được bản lĩnh cũng như năng lực cùa mình khi tháng 8/2015, bà Uyên vinh dự là một trong số 2 nữ Doanh nhân lọt vào Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 do hội doanh nhân trẻ VN, UBTW Liên Hiệp Thanh niên VN bình chọn. Đồng thời, trên bước đường xây dựng sự nghiệp, bà Uyên cũng thể hiện được vai trò của một doanh nghiệp trẻ luôn mong muốn và khát khao cống hiến sức lực cũng như trí tài của bản thân cho sự phát triển chung của đất nước, xã hội.

Trong chương trình “Đại hội tài trăng trẻ VN lần II năm 2015” diễn ra tại Hà Nội, bà cũng là Đại biểu chính thức tham dự, trực tiếp trao đổi và đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng toàn diện. Không chỉ dừng lại ở đó, trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 này, bà Uyên được Đảng ủy, Quận đoàn Q2 gửi tặng Bằng khen ghi nhận trong công tác Đã có thành tích tham gia tích cực trong công tác tổ chức các hoạt động cơ sở dịp Tết.

Tiếp nối thành công đạt được trong năm 2015, với những gì đã làm được và đóng góp, bà Uyên lại tiếp tục được Hội doanh nhân trẻ VN, UBTW Liên Hiệp Thanh niên VN tin tưởng và bình chọn là nữ doanh nghiệp vinh dự lọt Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016. Đây quả thực là một niềm tự hào không chỉ dành riêng cho bà mà còn là của chung cho hệ thống Đối Tác Chân Thật.

Ngoài ra, với vai trò là một doanh nghiệp trẻ luôn năng động và sáng tạo, bà Uyên còn vinh dự nhận được nhiều bằng khen và chứng nhận khác do các tổ chức, doanh nghiệp, chính quyền dành tặng. Trong suốt thời gian qua, bà đã chèo lái đưa công ty vượt qua nhiều khó khăn để đứng vững trên thị trường nội địa.

Bà đã triển khai hệ thống KPI trong doanh nghiệp nhằm tăng hiệu quả và hiệu suất công việc. Một trong số những thành công của bà trong việc điều hành doanh nghiệp đó là nhạy bén đầu tư và hoàn thành hệ thống ERP từ quý I/2012, kết nối tự động với các hãng tàu. Bên cạnh đó, bà còn định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp “Một người vì mọi người”.,