Thông báo! Đối với bảng Việt Nam hạn đăng ký đến hết ngày 31/05/2021

Ông Lâm Ngọc Minh

Giám đốc Lien A

Nói đến ông Lâm Ngọc Minh, một số người sẽ nhớ ngay đến hai cột mốc mà ông đã trải qua kể từ khi gắn bó với Liên Á. Một là thời của những chiếc yên xe máy PU (năm 1995 – 2000) và hai là sự trở lại của nệm Liên Á (kể từ năm 2001). Là con trưởng trong gia đình có 6 anh em trai, ông sớm được cha định hướng theo nghiệp sản xuất của gia đình.

Vì vậy, khi còn là sinh viên năm thứ 2 khoa Hóa (Đại học Bách khoa TP.HCM), ông đã bắt đầu tham gia vào công việc của Liên Á. Đó là năm 1995, lúc Liên Á nổi đình đám với việc là đơn vị duy nhất sản xuất ra dòng sản phẩm yên xe máy PU. Trước đó, Liên Á chỉ là một cơ sở sản xuất nệm và yên xe cao su thông thường.

Năm 1998, sau khi tốt nghiệp đại học, ông dồn hết tâm sức giúp công việc kinh doanh của cha. Năm 2000, ông đã đưa Liên Á từ một cơ sở sản xuất trở thành công ty tư nhân và anh chính thức giữ vị trí Phó Giám đốc Công ty.

Năm 2006: UBND TP. HCM chọn Liên Á là một trong 20 thương hiệu hạt giống thuộc lĩnh vực xuất khẩu để hỗ trợ xây dựng thương hiệu. Năm này, cũng là khoảng thời gian Liên Á đẩy mạnh việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm và mở rộng thị trường cả nước bằng việc khai trương các chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ…

Năm 2010: Sản phẩm nệm cao su của Liên Á được Viện LGA Institute – một trung tâm nghiên cứu kiểm định chất lượng sản phẩn hàng đầu tại Châu Âu chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu, có thể xuất khẩu đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Năm 2012: Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Trung Đông, những thị trường đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng. Trong cùng năm 2012, Liên Á chiếm 98% nệm Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ! Và ông Lâm Ngọc Minh đã đưa nệm Liên Á từ một thương hiệu ít được quan tâm trở thành một cái tên được nhiều người biết tới. Đặc biệt, Liên Á là một trong ba cái tên được biết đến nhiều bên cạnh Kymdan và Vạn Thành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nệm.