Skip links

Ông Lâm Minh Chánh

Ông Lâm Minh Chánh

Giám đốc BizUni

Ông Lâm Minh Chánh là Giám đốc trường BizUni và Sáng lập & Giám đốc Thẻ ưu đãi SuperVIP. Ông Chánh là đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 38 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

Trước khi khởi nghiệp, ông Chánh có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh Kodak, Giám đốc Kinh doanh AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt.

Ông Chánh có 8 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán tư duy hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé may bay, khách sạn Pasoto, Thẻ ưu đãi SuperVIP, trường doanh nhân BizUni và đầu tư vào một số công ty khác.

Ông Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, và từng là giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo. Hiện nay Ông giảng dạy tại chương trình CEO Khởi nghiệp của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp, và chương trình CEO – SME: Giám đốc điều hành dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của trường doanh nhân BizUni và là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp.